Trao 58 giải tại Hội thao chào đón tân học sinh, sinh viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 13-9, Đoàn Trường Cao đẳng Gia Lai đã bế mạc và trao giải Hội thao chào đón tân học sinh, sinh viên (HSSV) khoá 2024.

Hội thao đón tân học sinh, sinh viên thu hút hơn 400 vận động viên là đoàn viên, thanh niên thuộc 42 chi đoàn các khoá 2023, 2024 của Trường Cao đẳng Gia Lai tham gia thi đấu ở các bộ môn: Nhảy bao bố tiếp sức (nam, nữ); kéo co (nam, nữ); đẩy gậy (nam, nữ) ; cờ ca-rô 3 ô và ô keo.

Các vận động viên tranh tài ở môn đẩy gậy. Ảnh: Nguyễn Thảo

Các vận động viên tranh tài ở môn đẩy gậy. Ảnh: Nguyễn Thảo

Hội thao diễn ra tại 3 địa điểm đào tạo của Trường Cao đẳng Gia Lai trên địa bàn TP Pleiku. Các vận động viên thi đấu theo chi đoàn, đối kháng theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra các đội, vận động viên xuất sắc tham gia tranh giải nhất, nhì, ba ở các bộ môn.

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn so tài hấp dẫn. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 15 giải nhất, 15 giải nhì và 28 giải ba cho các vận động viên và chi đoàn có kết quả thi đấu tốt, đạt giải.

Hội thao được tổ chức thường niên vào đầu năm học, là dịp để HSSV có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, phối hợp trong các hoạt động tập thể. Đồng thời, đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, xây dựng nếp sống văn hoá và nâng cao đời sống tinh thần trong HSSV toàn trường.

Có thể bạn quan tâm

Khởi động cuộc thi Thử thách giải quyết vấn đề kinh doanh mùa 2 dành cho học sinh phổ thông

Khởi động cuộc thi Thử thách giải quyết vấn đề kinh doanh mùa 2 dành cho học sinh phổ thông

(GLO)- Với chủ đề “Kiến tạo từ truyền thống”, Cuộc thi Thử thách giải quyết vấn đề kinh doanh mùa 2 dành cho học sinh phổ thông Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đã chính thức khởi động từ tháng 3-2025. Đáng chú ý, tổng giải thưởng dành cho người thắng cuộc trị giá hơn 8,4 tỷ đồng.

Vào dịp nghỉ lễ, các rạp phim trên địa bàn TP. Pleiku đều rất đông khán giả. Ảnh: H.B

Khán giả hào hứng với phim Việt

(GLO)- Sau Tết Ất Tỵ, không khí tại các rạp chiếu phim ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) trở nên nhộn nhịp. Dòng người xếp hàng dài chờ mua vé, những suất chiếu liên tục kín chỗ, đặc biệt là với các bộ phim điện ảnh Việt.

Làm thế nào để không chọn nhầm nghề?

Làm thế nào để không chọn nhầm nghề?

(GLO)- Khoảng thời gian đầu năm là lúc các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đồng loạt đưa ra phương thức xét tuyển đầu vào đối với học sinh tốt nghiệp THPT. Các em học sinh lớp 12 sẽ đưa ra lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Điều quan tâm lúc này là làm thế nào để không chọn nhầm nghề?

Nam sinh lớp 8 lan tỏa đam mê tiếng Anh đến trẻ em yếu thế

Nam sinh lớp 8 lan tỏa đam mê tiếng Anh đến trẻ em yếu thế

(GLO)- Hành trình dạy tiếng Anh cho trẻ em yếu thế của nam sinh Nguyễn Viết Minh-Lớp 8.1, Trường THCS Lý Tự Trọng (phường Thắng Lợi, TP. Pleiku) thời gian qua đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng. Bằng việc làm này, em đã biến tình yêu Anh ngữ của mình trở nên thiết thực, đầy ý nghĩa.

Thanh niên An Khê sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Thanh niên An Khê sẵn sàng lên đường nhập ngũ

(GLO)- Ngày mai (13-2), 91 thanh niên trên địa bàn thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) sẽ lên đường tòng quân, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc. Các cơ quan, đơn vị liên quan của thị xã đã hoàn tất công tác chuẩn bị để lễ giao nhận quân diễn ra thành công.