Trang phục dân tộc táo bạo của dàn thí sinh Miss Universe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhiều thí sinh mặc sexy trong phần thi Trang phục dân tộc diễn ra tại Las Vegas, Mỹ tối 18-11 (giờ địa phương).
 

 

93 người đẹp trình diễn trang phục dân tộc trên sân khấu Planet Hollywood Resort & Casino ở Mỹ. Đại diện Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters (trái) và Rachel Peters - Miss Philippines (phải) - nằm trong số những thí sinh có trang phục dân tộc gợi cảm nhất cuộc thi.
 

 

Prissila Howard - Miss Peru.
 

 

Roxette Qiu - đại diện Trung Quốc.
 

 

Lesley Chapman-Andrews - đại diện Barbados.
 

 

Laura de Sanctis - Miss Panama.
 

 

Đại diện Mỹ - Kára McCullough - diện bộ bodysuit mang tông màu đỏ và xanh đặc trưng trên lá cờ quê hương.
 

 

Elena Correa - đại diện Costa Rica.
 

 

Suné January - đại diện Namibia - với trang phục mang thông điệp cứu tê giác.
 

 

Zun Than Sin - đại diện Myanmar.
 

 

Cho SeWhee - đại diện Hàn Quốc.
 

 

Sarah Idan - đại diện Iraq.
 

 

Maria Poonlertlarp - đại diện Thái Lan.

Ý Ly/VNE

Có thể bạn quan tâm

G-Dragon đến Hà Nội

G-Dragon đến Hà Nội

Chiều 20/6, G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, rời Hàn Quốc để đến Hà Nội, chuẩn bị cho màn trình diễn trong khuôn khổ đại nhạc hội VPBank K-Star Spark in Vietnam 2025. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ Kpop, dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

NSND Tự Long xin lỗi

NSND Tự Long xin lỗi

Sau đêm diễn cuối ở miền Bắc trong khuôn khổ concert “Anh trai vượt ngàn chông gai”, NSND Tự Long gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bậc phụ huynh vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem. 1h sáng 16/6 concert mới kết thúc song nghệ sĩ đã có mặt ở cơ quan lúc 5h. 

null