Thế khó của Á hậu Thảo Nhi Lê trước cơ hội thi Miss Universe 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhiều ngày qua, thông tin Á hậu Thảo Nhi Lê khó đến với Miss Universe 2023 do công ty quản lý không còn nắm bản quyền cử thí sinh đi thi gây xôn xao dư luận. Liệu có còn cơ hội nào cho người đẹp?
Thế khó của Á hậu Thảo Nhi Lê trước cơ hội thi Miss Universe 2023 ảnh 1

Thảo Nhi Lê khó có cơ hội dự thi Miss Universe 2023. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thông tin Unicorp chính thức kết thúc hợp đồng bản quyền với tổ chức Miss Universe và ngừng cử thí sinh đến với đấu trường nhan sắc này vẫn chưa "hạ nhiệt".

Điều này tạo thế khó cho Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong việc chinh chiến Miss Universe 2023 như kế hoạch trước đó.

Theo một số chuyên gia sắc đẹp và người hâm mộ, Thảo Nhi Lê hội tụ nhiều yếu tố như nhan sắc, kỹ năng, ngoại ngữ tốt. Chính vì thế, cô được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nếu được thi quốc tế. Tuy nhiên, câu chuyện thay đổi bản quyền giữa lúc Miss Universe có chủ sở hữu mới khiến con đường ra quốc tế của cô trở nên hẹp lại.

Có còn cơ hội cho Thảo Nhi Lê?

Ngày 24.2, sau buổi lễ ký kết, bản quyền Miss Universe Vietnam thuộc về công ty cổ phần thương mại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam với Lan Khuê là Giám đốc khu vực phía Nam, bà Thuý Nga là Chủ tịch.

Lan Khuê chia sẻ về việc lựa chọn đại diện thi Miss Universe 2023: "Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi. Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành".

Lan Khuê cho biết thêm tổ chức Miss Universe Vietnam luôn mong muốn tìm ra những đại diện xuất sắc để đưa đến với đấu trường thế giới, đáp ứng tiêu chí của Miss Universe.

Riêng bà Thúy Nga cho rằng sẽ lựa chọn người phù hợp và đáp ứng đủ tiêu chí cuộc thi chứ không quan trọng người đó là ai.

Chính vì những chia sẻ của Lan Khuê và bà Thuý Nga khiến nhiều fan kỳ vọng Thảo Nhi Lê có cơ hội thi Miss Universe 2023.

Hơn nữa phía đại diện Miss Universe Vietnam nói vào tháng 6 tới, ban tổ chức phải chọn ra một thí sinh để nộp hồ sơ tham gia Miss Universe 2023. Thời gian từ đây đến đó chỉ vài tháng nên ê-kíp không thể tổ chức một cuộc thi nhan sắc trong nước nhằm chọn ra thí sinh chinh chiến mà sẽ chọn những người ưu tú, phù hợp.

Những động thái của Miss Universe Vietnam đã dấy lên 1 cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng fan sắc đẹp. Nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng nếu lựa chọn người dự thi thì Thảo Nhi Lê được xem là phương án tốt nhất hiện nay. Thậm chí, có người càng thêm tin tưởng rằng người đẹp họ Lê đã được Miss Universe Vietnam "nhắm" cho vị trí dự thi Miss Universe 23 dù công ty chủ quản của cô không còn nắm bản quyền.

Thế khó của Á hậu Thảo Nhi Lê trước cơ hội thi Miss Universe 2023 ảnh 2
Thế khó của Á hậu Thảo Nhi Lê trước cơ hội thi Miss Universe 2023 ảnh 3

Á hậu Thảo Nhi Lê. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khó khăn

Sau khi phía tổ chức Miss Universe Vietnam đánh tiếng, đường đến Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê có phần đáng kỳ vọng. Tuy nhiên, việc thương thảo giữa đơn vị quản lý người đẹp và tổ chức này vẫn đang là vấn đề khó khăn.

Một số khán giả cho rằng đây có khả năng chỉ là "chiêu bài truyền thông" từ phía Miss Universe Vietnam để tạo sự thu hút khi bản quyền cử thí sinh dự thi đã đổi chủ.

Thời gian gần đây, thông tin á hậu Thảo Nhi Lê đã bước qua tuổi 29 - vượt quá độ tuổi cho phép của cuộc thi cũng là một bất lợi với người đẹp. Mặc dù trước đó, CEO Bảo Hoàng (đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh thi Miss Universe cũ) đã khẳng định thời điểm đăng quang danh hiệu, người đẹp vẫn là 28 tuổi, hoàn toàn đủ tư cách tham gia nhưng điều này có thể sẽ thay đổi.

Thêm nữa, hiện tại bất lợi lớn nhất của Thảo Nhi Lê chính ở việc cô không phải là người của công ty nắm bản quyền cử thí sinh thi Miss Universe. Vậy nên, việc họ cử một đại diện khác thi Miss Universe thay vì chọn Thảo Nhi Lê là chuyện rất bình thường.

Link bài gốc: https://laodong.vn/giai-tri/the-kho-cua-a-hau-thao-nhi-le-truoc-co-hoi-thi-miss-universe-2023-1151403.ldo

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh Gia Lai và hành trình chinh phục Sing Out Loud 2023

Nam sinh Gia Lai và hành trình chinh phục Sing Out Loud 2023

(GLO)- Lần đầu tiên thử sức ở “sân chơi” ca hát tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông toàn quốc (Sing Out Loud), Nguyễn Quốc Thắng-Lớp 12C1, Trường THPT Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã sở hữu 2 giải thưởng: Thí sinh được yêu thích nhất và Nhóm thí sinh có phần kết hợp biểu diễn ấn tượng nhất. Trở về với Phố núi, nam sinh này đã dành thời gian trò chuyện cùng Báo Gia Lai điện tử và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xung quanh hành trình chinh phục đam mê âm nhạc của mình.