Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên:

Tập huấn nghiệp vụ cho 50 cửa hàng trưởng, ca trưởng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Sáng 12-7, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Gia Lai tổ chức lớp tập huấn thay nhớt cho động cơ ô tô, xe máy cho 50 cửa hàng trưởng, ca trưởng đến từ các cửa hàng thuộc Công ty.
50 cửa hàng trưởng, ca trưởng thuộc Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên được tập huấn thay nhớt cho động cơ ô tô, xe máy. Ảnh: Hà Duy
50 cửa hàng trưởng, ca trưởng thuộc Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên được tập huấn thay nhớt cho động cơ ô tô, xe máy. Ảnh: Hà Duy

Tại lớp tập huấn, các cửa hàng trưởng, ca trưởng đã được giới thiệu về dầu mỡ bôi trơn; cấu tạo, hoạt động của hệ thống bôi trơn động cơ đốt trong, các hư hỏng thường gặp và phương pháp kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống bôi trơn.

Sau phần lý thuyết, các cửa hàng trưởng, ca trưởng sẽ được thực hành kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống bôi trơn, làm quen với việc sử dụng dụng cụ, đồ nghề và thực hành quy trình thay dầu bôi trơn động cơ.

Được biết, việc trang bị kiến thức, dạy nghề cho người lao động tại các cửa hàng xăng dầu được Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên rất chú trọng nhằm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ lao động. Đồng thời, giúp người lao động nắm vững các kiến thức, tự tin xử lý mọi tình huống để có thể làm dịch vụ thay nhớt miễn phí cho động cơ ô tô, xe máy khi khách hàng mua hàng tại các cửa hàng thuộc Công ty có yêu cầu.

Các cửa hàng trưởng, ca trưởng sẽ được thực hành kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống bôi trơn. Ảnh: Hà Duy
Các cửa hàng trưởng, ca trưởng sẽ được thực hành kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống bôi trơn. Ảnh: Hà Duy

Đây cũng là phương thức kinh doanh mới của Công ty nhằm đáp ứng xu thế phát triển của xã hội hiện nay. Theo đó, hiện tất cả các cửa hàng xăng dầu của Công ty đã được trang bị phương tiện để thực hiện công tác thay dầu nhớt cho động cơ xe ô tô, xe máy một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai tham gia kết nối giao thương B2B tại VITM 2026

Gia Lai tham gia kết nối giao thương B2B tại VITM 2026

(GLO)- Sáng 9-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã khai mạc Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế (B2B). Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 (VITM 2026).

Ia Le bứt tốc đón các dự án đầu tư.

Ia Le bứt tốc đón các dự án đầu tư

(GLO)- Với lợi thế quỹ đất rộng, hạ tầng từng bước hoàn thiện và định hướng phát triển rõ ràng, xã Ia Le (tỉnh Gia Lai) đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư, tạo đà bứt phá cho kinh tế - xã hội địa phương.

Áp lực từ giá năng lượng, CPI quý I/2026 tăng 3,51%

Áp lực từ giá năng lượng, CPI quý I/2026 tăng 3,51%

(GLO)- Theo Cục Thống kê (Bộ Tài chính), trong quý I/2026, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ghi nhận mức tăng tương đối cao so với cùng kỳ những năm gần đây. Điều này phản ánh áp lực từ giá năng lượng, chi phí vận tải và nguyên vật liệu đầu vào gia tăng trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều biến động.

null