Tấn công khủng bố tại Pakistan, ít nhất 10 cảnh sát thiệt mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một nhóm đối tượng sử dụng súng bắn tỉa, súng trường tự động và lựu đạn tấn công vào đồn cảnh sát; rồi nhanh chóng trốn thoát trước khi cảnh sát và lực lượng an ninh triển khai đến hiện trường.
(Nguồn: newsx)
(Nguồn: newsx)

Ít nhất 10 cảnh sát đã thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong vụ tấn công khủng bố xảy ra tại một đồn cảnh sát ở quận Dera Ismail Khan thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Tây Bắc Pakistan.

Theo nguồn tin cảnh sát, vụ tấn công xảy ra vào lúc 3 giờ sáng 5/2 theo giờ địa phương (khoảng 5 giờ sáng cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Một nhóm đối tượng sử dụng súng bắn tỉa, súng trường tự động và lựu đạn tấn công vào đồn cảnh sát. Những kẻ tấn công đã trốn thoát trước khi cảnh sát và lực lượng an ninh triển khai đến hiện trường.

Cảnh sát cho biết thêm tất cả các con đường dẫn tới hiện trường đã bị phong tỏa và lực lượng chức năng đang truy tìm những kẻ tấn công.

Chưa có nhóm nào thừa nhận tiến hành vụ tấn công.

Có thể bạn quan tâm

Iran phát tín hiệu sẵn sàng chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel

Tin thế giới sáng 1-4: Iran phát tín hiệu sẵn sàng chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel

(GLO)- Iran phát tín hiệu sẵn sàng chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel; Trung Quốc và Pakistan đưa ra kế hoạch hòa bình 5 điểm cho Iran; Israel dừng mua sắm quốc phòng từ Pháp; Nổ tại nhà máy hóa chất lớn nhất của Nga gây nhiều thương vong... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 1-4.

Iran tấn công tàu sân bay Mỹ

Tin thế giới sáng 26-3: Iran tấn công tàu sân bay Mỹ

(GLO)- Iran tấn công tàu sân bay Mỹ; Mỹ tuyên bố sẽ giáng đòn mạnh hơn nếu Iran không chấp nhận thất bại; Israel kêu gọi Liên hợp quốc xác định Hezbollah là tổ chức khủng bố; Hungary tuyên bố ngừng cung cấp khí đốt cho Ukraine... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 26-3. 

null