Samsung sẽ ra ba thiết bị đeo thông minh cùng Galaxy S10

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hãng Hàn Quốc vô tình xác nhận tên gọi của một đồng hồ, một thiết bị theo dõi sức khỏe và một tai nghe true wireless sắp ra mắt.



Theo Verge, tên chính thức của loạt thiết bị mới được Samsung tiết lộ thông qua ứng dụng Galaxy Wearable cho Android (trước đây là Samsung Gear), gồm Galaxy Watch Active, Galaxy Fit/Fit e và Galaxy Buds.

 

 Tên gọi bộ ba thiết bị đeo được cho là sẽ ra mắt cùng Galaxy S10. Ảnh: Verge.
Tên gọi bộ ba thiết bị đeo được cho là sẽ ra mắt cùng Galaxy S10. Ảnh: Verge.



 Galaxy Watch Active là đồng hồ thông minh từng bị lộ với tên mã "Pulse", có kích thước màn hình 40 mm thay vì 42 mm và 46 mm như Galaxy Watch. Thay đổi lớn nhất trên smartwatch này là loại bỏ vòng xoay bezel có từ mẫu Gear S2 năm 2015. Máy có màn hình tròn 1,1 inch, bộ nhớ 4 GB, tích hợp đo nhịp tim, hỗ trợ GPS và NFC độc lập, chống nước ở độ sâu 50 mét và tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Trong khi đó, Galaxy Fit và Galaxy Fit e là hai thiết bị đeo theo dõi sức khỏe thay thế Gear Fit 2 và Gear Fit 2 Pro, thiết kế tương tự sản phẩm của Fitbit, Garmin hay Xiaomi. Theo Phonearena, hai model này có giá khoảng 100 USD. Riêng Galaxy Fit e là phiên bản giá rẻ của Galaxy Fit.

Cuối cùng là Galaxy Buds màu trắng. Trước đó, tai nghe này từng lộ ảnh rò rỉ với màu đen, pin 58 mAh kèm pin trong hộp đựng 252 mAh. Dung lượng này thấp hơn so với Gear IconX 2018 82 mAh nhưng có thêm tính năng sạc không dây qua điện thoại Galaxy S10. Galaxy Buds có thể phát nhạc cả khi không có điện thoại ở cạnh, hoạt động độc lập nhờ 8 GB dung lượng lưu trữ (khoảng 2.000 bài hát), công nghệ Bluetooth 5.0, kháng nước với tiêu chuẩn IPX2 và giá khoảng 200 USD.

Dự kiến, cả ba sản phẩm ra mắt cùng Galaxy S10 ngày 20/2 tại Mỹ.

 

Như Phúc (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Google chính thức trình làng Android 17 với sự lột xác toàn diện, đưa trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành nhân tố cốt lõi của hệ điều hành.

Android 17 tăng tốc cuộc đua AI trên smartphone

(GLO)- Google vừa chính thức giới thiệu Android 17 với hàng loạt nâng cấp tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), đánh dấu bước chuyển lớn khi hệ điều hành này không còn chỉ là nền tảng vận hành điện thoại mà đang trở thành một “trợ lý số” thông minh.

Các ứng dụng tiết kiệm pin thường chạy ngầm liên tục, vô tình trở thành tác nhân gây hao pin và nóng máy hơn mức bình thường.

Vì sao chuyên gia khuyên xóa ứng dụng tiết kiệm pin?

(GLO)- Các ứng dụng tiết kiệm pin từng được nhiều người dùng smartphone xem như giải pháp kéo dài thời lượng sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, theo các chuyên gia công nghệ, đây lại có thể là nguyên nhân khiến điện thoại hao pin nhanh hơn và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn dữ liệu.

Các tập đoàn công nghệ lớn đang ưu tiên thu mua linh kiện số lượng lớn để xây dựng hệ thống AI, đẩy giá thành máy tính cá nhân lên cao.

Linh kiện máy tính khan hiếm vì cuộc đua AI

(GLO)- Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những tác động trái chiều lên ngành công nghệ toàn cầu. Trong khi các tập đoàn AI và nhà sản xuất chip hưởng lợi lớn từ làn sóng đầu tư hạ tầng dữ liệu, nhiều lĩnh vực công nghệ truyền thống lại rơi vào khó khăn vì giá linh kiện leo thang.

Bluetooth là "sợi dây" vô hình kết nối điện thoại với tai nghe, đồng hồ thông minh và các thiết bị gia dụng

Bluetooth luôn bật: tiện lợi nhưng không nên chủ quan

(GLO)- Công nghệ Bluetooth ngày càng phổ biến trên điện thoại, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị điện tử khác. Tuy nhiên, việc duy trì Bluetooth ở trạng thái luôn bật có thực sự vô hại, đặc biệt đối với sức khỏe người dùng, đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

null