Pleiku: Hơn 120 người cao tuổi so tài ở Giải Bóng chuyền hơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 26-9, Hội Người cao tuổi TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2023.

Tranh tài tại giải lần này có hơn 120 vận động viên (VĐV) của 9 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố. Trong đó có 4 đội bóng nữ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng; 8 đội bóng nam được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt mỗi bảng để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chơi trận bán kết.

Được biết, đây là lần đầu tiên giải đấu có nội dung cho các VĐV nữ. Giải là sân chơi cho những người đam mê Bóng chuyền hơi tại TP. Pleiku, đặc biệt là người cao tuổi bởi Bóng chuyền hơi hiện nay vẫn là môn thể thao mới lạ trên địa bàn.

Hơn 120 vận động viên nam và nữ tranh tài tại giải đấu. Ảnh: Văn Ngọc

Hơn 120 vận động viên nam và nữ tranh tài tại giải đấu. Ảnh: Văn Ngọc

Các trận đấu được diễn ra tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (đường Nguyễn Thái Học) đến ngày 28-9. Mỗi trận diễn ra với thể thức 3 sét thắng 2.

Giải đấu được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2023) nhằm cổ vũ, khuyến khích người cao tuổi luyện tập môn thể thao Bóng chuyền hơi nói riêng và tập luyện thể dục thể thao nói chung, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho người cao tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

(GLO)- Sáng 5-12, tại sân vận động huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai), UBND huyện Chư Pưh khai mạc Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện lần thứ IV năm 2023. Dự lễ khai mạc có các ông: Rah Lan Lân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Pưh; Lê Quang Thái-Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh; Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.