MacBook sắp tới sẽ có nhiều màu sắc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người hâm mộ rất hoan nghênh quyết định của Apple khi bán iMac hỗ trợ M1 với nhiều màu sắc, và điều tương tự cũng có thể đến với MacBook trong tương lai không xa.

Ý tưởng thiết kế MacBook Air màu xanh được đưa ra bởi Ian Zelbo. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ý tưởng thiết kế MacBook Air màu xanh được đưa ra bởi Ian Zelbo. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Theo Notebookcheck, thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, cho phép người dùng lựa chọn màu phù hợp cho mình là bước đi đúng hướng của Apple. Mặc dù Prosser cho biết Apple đang thử nghiệm một nguyên mẫu MacBook Blue nhưng ông lại bỏ qua việc đề cập đến kích thước màn hình và kiểu máy của nó.
Sản phẩm được đề cập có thể là một trong những máy tính xách tay MacBook Pro 14 inch và 16 inch hoặc thậm chí là MacBook Air 14 inch. Nhà thiết kế Ian Zelbo cũng đã vẽ ra ý tưởng dành cho MacBook Air màu xanh trông như thế nào. Dựa trên những rò rỉ gần đây, MacBook sắp tới trông đầy hứa hẹn với màn hình mini LED và chip Apple M2 (hay còn gọi là M1X). Khả năng lựa chọn giữa nhiều biến thể màu sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho điều đó.
Prosser cho biết thêm phần cứng Apple cấp doanh nghiệp, chẳng hạn như Mac Pro, sẽ không được như vậy. Nó không bất ngờ bởi người dùng doanh nghiệp ít lựa chọn các màu sắc đẹp.
Được biết, Prosser trước đó đưa ra những dự đoán gây chú ý về việc Mac M1 sẽ đi kèm với nhiều màu sắc, vì vậy thông tin mới từ ông chắc chắn nhận được sự quan tâm.
Theo Thành Luân (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Các công cụ AI ngày càng hiểu con người, nhưng nhân loại lại dần mù mờ trước cách AI hoạt động.

Cảnh báo AI đang tiến hóa vượt ngoài tầm hiểu biết của con người

(GLO)- Các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo về tốc độ phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ này đang tiến gần đến ngưỡng mà con người không còn thực sự hiểu rõ cách nó vận hành, trong khi AI ngày càng hiểu sâu hơn về hành vi, tâm lý và động cơ của con người.

Danh sách các tên miền .vn hai ký tự chuẩn bị bước vào phiên đấu giá.

76 tên miền đặc biệt “.vn” sắp bước vào đợt đấu giá thứ hai

(GLO)- Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) cho biết: Từ ngày 24 đến 25-6 sẽ tổ chức đấu giá trực tuyến quyền sử dụng 76 tên miền cấp hai có 2 ký tự dưới tên miền quốc gia “.vn”. Đây là đợt đấu giá thứ 2 trong năm 2026 đối với nhóm tên miền ngắn, đẹp và có giá trị cao trên môi trường Internet.

Doanh nghiệp AI đối mặt với rủi ro pháp lý lớn, đặc biệt là quyền sở hữu trí tuệ.

Việt Nam bảo hộ sản phẩm do AI tạo ra như thế nào?

(GLO)- Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra nhiều câu hỏi về quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm do công nghệ này tạo ra. Từ tranh vẽ, âm nhạc đến các sáng chế, việc xác định ai là chủ sở hữu hợp pháp vẫn là vấn đề gây tranh luận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

null