MacBook Pro thế hệ mới trang bị BXL 6 nhân

Apple vừa tiết lộ nhà sản xuất này đang chuẩn bị làm mới dòng sản phẩm máy tính xách tay MacBook Pro. Cũng theo cập nhật, những chiếc MacBook Pro thế hệ mới sẽ được lên đời với BXL Intel 6 nhân hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng nhiều cải tiến hơn đáng kể.
 

MacBook Pro thế hệ mới trang bị BXL 6 nhân ảnh 1
 

Dựa vào kết quả benchmark mà nhà phát triển Geekbench mới đây tiết lộ, có thể nhận thấy MacBook Pro thế hệ mới sẽ được Apple trang bị CPU Intel Core i7-8750H vốn là một đại diện trong dòng sản phẩm BXL Intel Coffee Lake. Qua thông tin mà Geekbench tiết lộ, có thể nhận thấy xung nhịp chuẩn của CPU Intel Core i7-8750H đạt mức 2,21GHz và khả năng tăng tốc lên mức 4,1GHz. Điểm số hiệu năng đa nhân hiệu năng BXL 6 nhân của Intel mà Geekbench đo được đạt mức 22.316 điểm, cao hơn hầu hết mẫu MacBook Pro đang có mặt trên thị trường.

Quan trọng hơn là nguồn tin rò rỉ mới đây cũng tiết lộ chiếc MacBook Pro thế hệ mới sẽ sở hữu dung lượng RAM đạt mức 32GB, cao gấp đôi dòng sản phẩm MacBook Pror đời hồi năm 2017. Hy vọng Apple trong khuôn khổ triển lãm WWDC 2018 sẽ sớm làm rõ thêm về dòng sản phẩm MacBook Pro thế hệ mới này.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Apple cũng được cho là rục rịch tung ra thị trường mẫu MacBook 13 inch giá rẻ nhưng quan trọng hơn là vẫn được trang bị màn hình Retina. Cũng theo cập nhật, mức giá cho chiếc MacBook 13 inch Retina này sẽ vào khoảng 999 USD. Tờ Digitimes tại thời điểm trên cũng cho biết Apple nhiều khả năng sẽ không nhờ những đối tác Trung Quốc trong việc sản xuất và cung ứng màn hình Retina cho mẫu MacBook giá rẻ nói trên. Thay vào đó, nhà sản xuất máy tính nổi tiếng Mỹ sẽ chọn panel màn hình từ LG.

Mai Hoa/PCworld

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

(GLO)- Vừa qua, anh Đoàn Cao Khải-Tổ trưởng Tổ kỹ thuật (Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông) đã nghiên cứu, áp dụng sáng kiến “Giảm nồng độ NH3 trong bồn tiếp nhận“ và “Làm máng dẫn nước vệ sinh bồn tiếp nhận“ vào quá trình sản xuất giúp tiết giảm thời gian và nâng cao công suất, tăng thu nhập cho người lao động.