Khởi tố, bắt giam thầy giáo giao cấu với nữ sinh lớp 10

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông L.V.H. - giáo viên Trường THPT Tuy Phong để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em từ 13 đến dưới 16 tuổi.

Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Chiều 4/2, trao đổi với Tiền Phong, thượng tá Nguyễn Quyết Nghị - Trưởng Công an huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông L.V.H. - giáo viên Trường THPT Tuy Phong, huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em từ 13 đến dưới 16 tuổi. Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Công an huyện Tuy Phong tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông L.V.H.
Công an huyện Tuy Phong tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông L.V.H.

Trước đó tháng 1/2025, Công an huyện Tuy Phong nhận được tin báo của người dân tố cáo ông ông L.V.H. - giáo viên Trường THPT Tuy Phong có hành vi xâm hại tình dục một nữ sinh lớp 10.

Tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong đã triệu tập ông L.V.H. lên làm việc. Tại đây, ông H. thừa nhận đã 4 lần quan hệ tình dục với em học sinh lớp 10 tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Tuy Phong.

Công an huyện Tuy Phong cũng đã phối hợp với nhà trường, địa phương làm việc với nữ sinh lớp 10 bị xâm hại và gia đình để ổn định tâm lý, vận động nữ sinh này tiếp tục đến trường.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phong tiến hành làm rõ.

Trường THPT Tuy Phong - nơi xảy ra sự việc.
Trường THPT Tuy Phong - nơi xảy ra sự việc.

Hôm nay (4/2) Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cũng đã có chỉ đạo xử lý về mặt nghiệp vụ đối với ông N.V.H. - giáo viên Trường THPT Tuy Phong. Theo đó, Sở GD&ĐT đã yêu cầu hiệu trưởng Trường THPT Tuy Phong tạm đình chỉ công tác giáo viên này để phục vụ việc điều tra của cơ quan chức năng.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Tuy Phong cho biết đã chỉ đạo các cơ quan liên quan theo dõi, phối hợp xử lý. Học sinh trong vụ việc và gia đình được Sở GD&ĐT cùng huyện, xã thăm hỏi, động viên đi học trở lại.

Theo Duy Quang (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

Gia Lai: Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

(GLO)- Ngày 19-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo A’Rơng (SN 1958, trú tại làng Ia Lang, phường Hội Phú) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân chính là con rể của bị cáo.

Gia Lai: 25 năm tù cho bị cáo đâm chết người sau mâu thuẫn

Lãnh án 25 năm tù vì đâm chết người

(GLO)- Ngày 18-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Quốc Tâm (SN 2007, trú tại xã Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) 25 năm tù về tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”. 

Thực nghiệm hiện trường hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra tại xã Gào.

Cảnh báo hành vi mất kiểm soát do sử dụng rượu bia

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Tuấn (SN 1991, ở tổ 6 Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra, làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” xảy ra tại làng D, xã Gào.

null