Hoa hậu Jennifer Phạm: Lấy được 'đại gia' nhưng vẫn cần mẫn lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khác với nhiều hoa hậu khác sau khi lấy được chồng đại gia thường rời showbiz, ung dung hưởng an nhàn, Jennifer Phạm vẫn như một cánh chim cần mẫn chăm chỉ bay show khắp nơi: từ châu Âu, Mỹ, Canada, Úc và khắp Việt Nam...

 
 Jennifer Phạm sắp sang Canada chấm thi Ms. Vietnam New World 2018
Jennifer Phạm sắp sang Canada chấm thi Ms. Vietnam New World 2018Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu Jennifer Phạm lại tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên doanh nhân có gia thế "khủng" Đức Hải. Gia thế nhà chồng của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 khiến nhiều người phải trầm trồ. Nếu bố chồng cô là nhà khoa học tốt nghiệp nước ngoài, công tác tại Trung tâm khoa học và công nghệ Việt Nam, thì mẹ chồng Jennifer Phạm là bà Trương Thanh Thanh, một trong những người sáng lập ra tập đoàn FPT. Bà cũng là chị gái của ông Trương Gia Bình, top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.


Bản thân chồng người đẹp 8X cũng là doanh nhân thành đạt. Nhưng fan lại ít khi thấy Jennifer Phạm khoe những món vật chất sang chảnh, mà thay vào đó cô chăm chỉ đăng lịch làm việc mọi nơi. Người ta chỉ thấy hoa hậu vắng bóng mỗi khi cô sinh con, sau đó, lại rất nghiêm túc với nghề dẫn chương trình.

 

Jennifer Phạm hầu như không khoe khoang về cuộc sống riêng của mình, kim cương hay túi hiệu như nhiều người đẹp khác
Jennifer Phạm hầu như không khoe khoang về cuộc sống riêng của mình, kim cương hay túi hiệu như nhiều người đẹp khácNói về việc cần mẫn chạy show dù đã có "đại gia", Jennifer Phạm chia sẻ: "Với tôi thì việc lấy chồng hay không lấy chồng, gia thế của chồng như thế nào không ảnh hưởng đến việc mình thực hiện những niềm đam mê của mình và có cho mình những công việc riêng. Có lẽ do Jennifer lớn lên bên Mỹ nên tinh thần tự lập rất cao. Mình không cho phép mình phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. Tôi nghĩ một gia đình có hai trụ cột chắc chắn sẽ bền vững hơn là một. Và nếu được làm những gì mình yêu thích mà còn nhận được sự yêu thương của khán giả nữa thì đối với những người trong showbiz như tôi là một niềm hạnh phúc rất lớn".

Cô cũng nói về quan niệm mọi thứ trong cuộc sống đều có sự bình đẳng. Theo đó vợ chồng người đẹp không phân chia việc nhà, việc gì là việc chồng hay việc vợ mà cả hai cùng nhau chia sẻ những việc đó.

"Mình cũng biết đâu là ưu tiên hàng đầu và tôi cũng luôn cố gắng để cân bằng mọi thứ, không bị công việc quá bận rộn mà vẫn cân bằng được thời gian cho gia đình. Được cái là công việc của tôi cũng có phần chủ động trong việc nhận hay không nhận show và chọn lọc những chương trình phù hợp chứ không bị tham công tiếc việc, cuốn theo công việc của mình", Jennifer nói thêm.

Những năm gần đây, mỹ nhân họ Phạm liên tục bén duyên với các cuộc thi hoa hậu. Nếu không được mời dẫn dắt chương trình, cô cũng sẽ là người cầm cân nảy mực. Sau Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, sắp tới người đẹp ba con sẽ ngồi ghế nóng Ms. Vietnam New World 2018 tại Canada.


 

 Ca sĩ Bằng Kiều sẽ cùng sang Vancouver, Canada với Jennifer Phạm vào đầu tháng 9
Ca sĩ Bằng Kiều sẽ cùng sang Vancouver, Canada với Jennifer Phạm vào đầu tháng 9
 Diễn viên Thúy Nga và Hoa hậu Diễm Hương cũng sẽ góp mặt trong cuộc thi dành cho các mỹ nhân Việt trên khắp thế giới
Diễn viên Thúy Nga và Hoa hậu Diễm Hương cũng sẽ góp mặt trong cuộc thi dành cho các mỹ nhân Việt trên khắp thế giớiMai Ngọc (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?

Box Office Vietnam đang được nhiều phía sử dụng, đăng tải khi tìm kiếm con số doanh thu phim hiện nay. Nhiều người thắc mắc liệu những con số trăm tỉ đang nhảy múa trên 'trang tổng hợp, phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu trên toàn lãnh thổ Việt Nam' có thực sự chính xác?