Hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Diễn ra từ ngày 24-6, giải Bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2019 thu hút 27 đội bóng, với hơn 320 vận động viên; trong đó có 15 đội nhi đồng và 12 đội thiếu niên. Trong ngày khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải ở bảng đấu Nhi đồng đã được thi triển. 
Ở trận đấu đầu tiên của bảng A, đội TT BC CĐ Nam Yang và huyện Chư Pah đã mang đến cho người xem một trận đấu rất sôi động bằng màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Tuy nhiên, với lực lượng đồng đều cùng lối chơi hợp lý, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội TT BC CĐ Nam Yang với tỷ số 3-2.
Trận thi đấu giữa CLB Ksor Úc và huyện Ia Grai. Ảnh: Hà Phương
Trận thi đấu giữa CLB Ksor Úc và huyện Ia Grai. Ảnh: Hà Phương
Trong trận đấu còn lại, đội huyện Ia Grai trở thành hiện tượng rất thú vị. Dù không được đánh giá cao như các đội bóng khác, nhưng các cầu thủ đội Ia Grai đã chơi “máu lửa” liên tiếp ghi bàn để sớm dẫn trước với tỷ số 4-0 ngay trong hiệp 1. Vào hiệp 2, đội CLB Ksor Úc đã có những điều chỉnh và tạo được thế trận tốt hơn. Đáng tiếc, do các chân sút không tận dụng được cơ hội nên phải thất thủ 0-7 trước đối thủ mạnh hơn hẳn.
Tại bảng B, cả 2 cặp đấu diễn ra khá cân bằng khi đều kết thúc với tỷ số sít sao 1-0. Trong đó, đội Trường Thái Bình Dương đánh bại CLB Quốc sport và FC Xuân Hiếu giành chiến thắng trước huyện Kông Chro.
Các trận đấu bảng đấu Thiếu niên tiếp tục diễn ra trong ngày thi đấu tiếp theo. Tại bảng C, đội TP. Pleiku gặp đội CLB Ksor Úc, đội thị xã Ayun Pa gặp đội Trường Thái Bình Dương. Cặp đấu ở bảng D diễn ra sau đó khi FC Xuân Hiếu gặp huyện Ia Grai.
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai.

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai

(GLO)- Thời gian qua, với sự nỗ lực của các thành viên Liên đoàn Cờ tỉnh Gia Lai, bộ môn thể thao trí tuệ tạo được những dấu ấn nhất định. Với nền tảng phong trào sôi động, sự chung tay của nhiều cá nhân, tập thể tâm huyết, môn cờ tỉnh nhà được kỳ vọng sẽ có bước chuyển mạnh mẽ.

null