Dòng máy Xiaomi 13 mới sẽ được bán trên toàn thế giới

Xiaomi đã bán các mẫu điện thoại Xiaomi 13 và 13 Pro ở Trung Quốc, trước khi chính thức xác nhận kế hoạch bán chúng ra thị trường quốc tế.

Những chiếc điện thoại trong serie 13 của Xiaomi sẽ sớm được bán ra thị trường toàn cầu. Nguồn: NotebookCheck
Những chiếc điện thoại trong serie 13 của Xiaomi sẽ sớm được bán ra thị trường toàn cầu. Nguồn: NotebookCheck
Xiaomi đã ra mắt dòng máy Xiaomi 13 tại Trung Quốc vào ngày 11/12 cùng với một loại điện thoại khác và giao diện tùy biến MIUI 14.
Không giống như năm ngoái, khi Xiaomi ra mắt bộ ba sản phẩm Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12X, lần này chỉ có 2 mẫu điện thoại là Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro được giới thiệu. Tuy nhiên, hãng đã xác nhận việc sẽ bán hai mẫu điện thoại mới trên quy mô toàn cầu.
Tổng Giám đốc điều hành (CEO) Xiaomi, ông Lei Jun, là người chia sẻ trên Twitter thông tin hai mẫu Xiaomi 13 và Xiaomi13 Pro sẽ được bán ra ngoài biên giới Trung Quốc. “Chúng tôi sẽ ra mắt dòng Xiaomi 13 lên thị trường quốc tế sớm thôi! Hãy chờ đợi thêm thông tin,” ông viết.
Cách đây nhiều tháng, CEO của Xiaomi xác nhận rằng mẫu "Ultra" tiếp theo của hãng (dự kiến là Xiaomi 13 Ultra) cũng sẽ được bán ra thị trường toàn cầu chứ không chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Như vậy cả ba mẫu máy Xiaomi 13, 13 Pro và 13 Ultra đều được phát hành toàn cầu - lần đầu tiên điều này xảy ra kể từ thời điểm mẫu "Ultra" đầu tiên là Mi 10 Ultra ra mắt vào năm 2020. Gần đây nhất, mẫu Xiaomi 12S Ultra chỉ được bán ở Trung Quốc.
Hiện vẫn khó có thể xác định chính xác khi nào những chiếc Xiaomi 13 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu.
Nhưng theo các thông lệ trước đây, một lễ giới thiệu sản phẩm ra thị trường toàn cầu sẽ được Xiaomi tổ chức trong khoảng từ tháng Hai đến tháng Ba năm sau. Không loại trừ khả năng Xiaomi 13 Ultra có thể góp mặt trong ngày này cùng hai chiếc điện thoại trong dòng 13.
Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

(GLO)- Vừa qua, anh Đoàn Cao Khải-Tổ trưởng Tổ kỹ thuật (Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông) đã nghiên cứu, áp dụng sáng kiến “Giảm nồng độ NH3 trong bồn tiếp nhận“ và “Làm máng dẫn nước vệ sinh bồn tiếp nhận“ vào quá trình sản xuất giúp tiết giảm thời gian và nâng cao công suất, tăng thu nhập cho người lao động.