Diễn viên Hồng Đăng có thể sẽ bị buộc thôi việc, vụ việc ở Tây Ban Nha vẫn đang tiếp tục điều tra

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Với lý do ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép, theo Luật Viên chức, diễn viên Hồng Đăng sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.

Theo NSND Trung Hiếu-Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, từ khi có thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước, ông chưa liên lạc được với nhân viên của mình. Theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép thì sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất-đó là buộc thôi việc. Nhưng vì Hồng Đăng chưa giải trình và việc phải ở lại nước ngoài 1,5 tháng không phải do ý muốn của cậu ấy nên chũng tôi sẽ tuỳ vào việc báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật với nhân sự của mình-NSND Trung Hiếu chia sẻ với Báo Vietnamnet.

Diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Ảnh nguồn NLĐO
Diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Ảnh nguồn NLĐO

Cũng theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, lý do tòa án đã trả hộ chiếu cho 2 công dân Việt Nam vì đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc. Hai công dân đã rời Tây Ban Nha, tuy nhiên việc điều tra vẫn tiếp tục.

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha và Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo nhiệm vụ và thẩm quyền.

PHƯƠNG VI (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Phương Mỹ Chi 'tái xuất' trưởng thành, lần đầu kể câu chuyện tình yêu qua âm nhạc

Phương Mỹ Chi 'tái xuất' trưởng thành, lần đầu kể câu chuyện tình yêu qua âm nhạc

Phương Mỹ Chi xác nhận sẽ trở lại đường đua âm nhạc với MV mới mang tên Thiên đường với người thương. Sản phẩm đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nữ tính hơn của nữ ca sĩ khi lần đầu đưa câu chuyện tình yêu trở thành một trong những mạch cảm xúc trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Tác giả 'Bắc Bling' làm ca sĩ

Tác giả 'Bắc Bling' làm ca sĩ

Sau hàng loạt thành công ở vai trò nhạc sĩ với những ca khúc 'Bắc Bling', 'Lá ngọc cành vàng', 'Vẫn là người Việt Nam', 'Cầm kỳ thi họa', 'Kén cá chọn canh'... Tuấn Cry quyết định hoạt động mạnh mẽ hơn ở vai trò ca sĩ.

2 cô gái Gia Lai gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026

2 cô gái Gia Lai gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026

(GLO)- Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026, 2 cô gái trẻ đến từ Gia Lai là Lê Phương Nghi và Trịnh Ngọc Huyền đang gây ấn tượng khi cùng góp mặt ở vòng chung khảo toàn quốc. Cả hai đều sở hữu nhan sắc nổi bật, nền tảng học vấn tốt và khát vọng lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Tân binh bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP và dàn 'anh trai', gây sốc BXH nhạc Việt

Tân binh bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP và dàn 'anh trai', gây sốc BXH nhạc Việt

Từng là 'cuộc chơi' của những tên tuổi quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, MCK, dàn 'anh trai', các bảng xếp hạng nhạc Việt đang chứng kiến sự thay đổi đáng chú ý. Sự bùng nổ của các chương trình âm nhạc và hiện tượng 'Tìm em' của Hngle và Bảo Anh đang tạo nên một cục diện cạnh tranh mới.

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

Tuần phim lan tỏa lòng tri ân

(GLO)- Tuần phim kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan lần đầu tiên tổ chức với quy mô toàn quốc. Tại Gia Lai, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Xuân Mai trở lại âm nhạc sau hơn 20 năm vắng bóng

Bé Xuân Mai hiện tại

Sau hơn 20 năm gần như vắng bóng khỏi làng nhạc, Xuân Mai kết hợp cùng Xuân Nghi trong ca khúc "Có ai quan tâm mình đâu?". Cô trở lại sau nhiều năm tập trung cho gia đình, khó nhận ra hình ảnh "thần tượng âm nhạc" một thời.

null