Đặt mua Note 9 trúng Note 9, nhận thêm bộ quà 6 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngay từ bây giờ, khi đặt mua Galaxy Note 9 tại Di Động Việt, người dùng công nghệ có cơ hội nhận thêm một chiếc Galaxy Note 9 cùng bộ quà tặng trị giá 6 triệu đồng.
Một hình ảnh của Note 9 vớt bíút S Pen của Samsung
Một hình ảnh của Note 9 vớt bíút S Pen của Samsung
Cụ thể, khi đặt mua Galaxy Note 9 tại Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được đế sạc đôi không dây, bao da Stand View chính hãng, cáp sạc Dex không dây HDMI, tai nghe Bluetooth Anker SoundBuds Lite, pin sạc dự phòng Energizer 10,000mAh, tổng giá trị quà tặng lên đến 6 triệu đồng.
Đặc biệt hơn nữa, đối với cả khách hàng đặt mua và mua Galaxy Note 9 sau khi model này đã trình làng đều có cơ hội trúng thưởng một chiếc Galaxy Note 9 mới toanh, phiên bản 128GB, trị giá ước tính khoảng gần 25 triệu đồng thông qua hình thức quay số may mắn.
Di Động Việt đã tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn cho Galaxy Note 9
Di Động Việt đã tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn cho Galaxy Note 9
Theo thông tin từ đại diện Di Động Việt, chương trình quay trúng 3 chiếc điện thoại Galaxy Note 9 được áp dụng cho khách đặt mua từ 1 đến 14-8 và nhận mua máy từ 24-8 đến 31-8.

Hiện cấu hình cụ thể chưa được Samsung xác nhận chính xác, nhưng dự kiến máy sẽ có màn hình Super AMOLED 6.4 inch độ phân giải QHD+, RAM 6/8 GB, ROM 128/512 GB, chip Exynos 9810, camera kép 12 MP mặt sau cùng pin dung lượng lên tới 4.000 mAh. Đặc biệt, năm nay bút S Pen được tin sẽ được nâng cấp rất nhiều, hỗ trợ Bluetooth với khả năng điều khiển trình chơi nhạc, chụp ảnh…
Theo thông tin rò rỉ, sẽ có 2 phiên bản Galaxy Note 9 được trình làng, dự kiến phiên bản 128GB bộ nhớ trong sẽ có giá 24.49 triệu đồng, và phiên bản 512GB bộ nhớ trong có giá 29.49 triệu đồng.
Kim Thanh (sgggp)  

Có thể bạn quan tâm

Bluetooth là "sợi dây" vô hình kết nối điện thoại với tai nghe, đồng hồ thông minh và các thiết bị gia dụng

Bluetooth luôn bật: tiện lợi nhưng không nên chủ quan

(GLO)- Công nghệ Bluetooth ngày càng phổ biến trên điện thoại, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị điện tử khác. Tuy nhiên, việc duy trì Bluetooth ở trạng thái luôn bật có thực sự vô hại, đặc biệt đối với sức khỏe người dùng, đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Danh mục 10 nhóm công nghệ chiến lược theo Quyết định 21/2026/QĐ-TTg được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới cho kinh tế số Việt Nam

Xác lập 10 nhóm công nghệ chiến lược, định hình động lực tăng trưởng mới

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 21/2026/QĐ-TTg công bố danh mục 10 nhóm công nghệ chiến lược quốc gia, tạo nền tảng quan trọng để tập trung nguồn lực phát triển các công nghệ lõi, nâng cao năng lực cạnh tranh và bảo đảm an ninh quốc gia trong giai đoạn mới.

Chuyên gia khuyến cáo người dùng nên tắt máy hoàn toàn (shutdown) định kỳ thay vì chỉ sử dụng chế độ sleep.

Cách dùng máy tính đúng để bền và mượt hơn

(GLO)- Trong thói quen sử dụng máy tính hiện nay, nhiều người ưu tiên chế độ sleep (ngủ) thay vì tắt máy hoàn toàn để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ cho rằng việc chỉ “để máy ngủ” trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ thiết bị.

null