.
.

Đồng chí Đinh Duy Vượt thăm và chúc Tết gia đình chính sách

Thứ Sáu, 18/01/2019, 19:24 [GMT+7]
.
(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 18-1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai  làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Cục thống kê tỉnh và huyện Mang Yang đã đến thăm và chúc Tết 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
 
 
Đồng chí Đinh Duy Vượt thăm và chúc Tết gia đình bệnh binh Rơk, làng Ar Trớ, xã Đê Ar, huyện Mang Yang. Chí Hào
Đồng chí Đinh Duy Vượt thăm và chúc Tết gia đình bệnh binh Rơk, làng Ar Trớ, xã Đê Ar, huyện Mang Yang. Ảnh: Chí Hào
 
Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết 5 gia đình gồm: Pơr (làng Ar Quát, xã Đê Ar), Rơk (làng Ar Trớ, xã Đê Ar), Kêt (làng Klah, xã Kon Chiêng), Mlol (làng Ktu, xã Kon Chiêng), Hmek (làng Toak, xã Kon Chiêng). Trước đó, chiều ngày 17-1, Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Lê Tuận-Cán bộ tiền khởi nghĩa hiện đang sinh sống trên địa bàn TP. Pleiku. 
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đinh Duy Vượt đã trao tặng các phần quà của tỉnh, ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh đến các gia đình nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp đến. Đồng thời, động viên các gia đình tích cực phát triển kinh tế, giữ vững ý chí kiên trung, bất khuất của người cán bộ Cụ Hồ trong đời sống, sản xuất và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Chí Hào
 
.