.
.

HLV Park Hang Seo: "Các cầu thủ nhí Hàn Quốc cần học hỏi U23 VN"

Chủ Nhật, 09/09/2018, 07:30 [GMT+7]
.
Chia sẻ trong chuyến thăm đội trẻ ở trung tâm huấn luyện Sancheong, HLV Park Hang Seo đã kêu gọi các cầu thủ nhí Hàn Quốc cần học hỏi tinh thần của những chiến binh Việt Nam.
 

 

HLV Park Hang Seo chụp ảnh cùng những cầu thủ đội U15 Sancheong
HLV Park Hang Seo chụp ảnh cùng những cầu thủ đội U15 Sancheong
 
Sau khi trở về quê nhà, HLV Park Hang Seo đã có chuyến thăm đội U15 của trường trung học Sancheong. Tại đây, ông đã có những chia sẻ với các cầu thủ nhí. Đặc biệt, ông đã kêu gọi họ cần học hỏi tinh thần của những chiến binh U23 Việt Nam.
 
Chia sẻ trên tờ Yonhap, ông thầy người Hàn Quốc cho biết: “Các cầu thủ Việt Nam đã chiến đấu với tinh thần mạnh mẽ. Họ là những chiến binh thực sự. Điều kiện thi đấu, tập luyện của họ khó khăn hơn chúng ta rất nhiều. Thế nhưng, họ vẫn chiến đấu một cách xuất sắc. Chúng ta nên học hỏi họ điều đó”.
 
Có điều đáng chú ý, HLV Park Hang Seo từng là học sinh của trường trung học Sancheong. Ông cũng đã lớn lên với phong trào thể thao rất mạnh ở đây. Vị chiến lược gia này từng thi đấu cho đội bóng trường trung học Sancheong.
 
Do đó, ông đã dành tình yêu như người cha với các cầu thủ U15 của trường Sancheong. Thậm chí, ông còn thiết đãi những cậu bé một bữa tiệc pizza.
 
 HLV Park Hang Seo nhận bó hoa từ Chủ tịch quận Sancheong
HLV Park Hang Seo nhận bó hoa từ Chủ tịch quận Sancheong
 
 
Trước đó, HLV Park Hang Seo đã tới thăm Chủ tịch quận Sancheong, Lee Jae Keun và nhận bó hoa từ vị quan chức này. Trên những đường phố Sancheong, người ta đã thấy tấm băng rôn in hình HLV Park Hang Seo.
 
Chia sẻ với Yonhap, ông rất hạnh phúc trước sự chào đón từ những người dân ở quê nhà: “Tôi rất biết ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân ở quê nhà Sancheong. Đó thực sự là điều khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Sự thành công cùng bóng đá Việt Nam đã mang tới cho tôi sự đón tiếp vô cùng tuyệt vời này”.
 
H.Long (Dantri)
 
.