.
.

Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh hot nhất Hoa ngữ 2020?

Thứ Ba, 08/12/2020, 13:11 [GMT+7]
.
Weibo công bố 10 nữ diễn viên hot nhất 2020 có sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đường Yên...
 

Dàn mỹ nhân gây sốt của màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh: HTV
Dàn mỹ nhân gây sốt của màn ảnh Hoa ngữ. Ảnh: HTV
 
Địch Lệ Nhiệt Ba
 
Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ khi nằm trong top nữ diễn viên hot nhất 2020 của Hoa ngữ. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và thu hút. Về nhan sắc, nàng "mỹ nhân Tân Cương" luôn nằm trong top các nghệ sĩ đẹp nhất showbiz Hoa ngữ. Điều này khó ai bàn cãi.
 
Về sự nghiệp diễn xuất, tác phẩm “Tam sinh tam thế - Chẩm Thượng Thư” và “Hạnh phúc trong tầm tay” của cô được đón nhận. Tuy nhiên, việc Địch Lệ Nhiệt Ba được vinh danh còn gây nhiều tranh cãi do diễn xuất của cô không được đánh giá cao do một màu và không tiến bộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: HTV
Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: HTV
 
Dương Tử
 
Dương Tử là một mỹ nhân sinh năm 1990. Hầu như các bộ phim mỹ nhân họ Dương tham gia đều gây sốt. Đặc biệt, tác phẩm "Cá mực hầm mật" của cô trở thành bộ phim hot bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian phát sóng, thậm chí, cô còn được Triệu Vy khen ngợi.
 
Với những thành công hiện có, Dương Tử xứng đáng có mặt trong danh sách những nữ diễn viên hot nhất 2020 của Hoa ngữ.

Dương Tử. Ảnh: HTV
Dương Tử. Ảnh: HTV
 
Triệu Lệ Dĩnh
 
Từng rời xa màn ảnh một thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ, tuy nhiên, cái tên Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa bao giờ thôi hot với khán giả Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.
 
Trong năm qua, tuy cô không có tác phẩm nào phát sóng nhưng nhờ việc tham gia đều đặn các sự kiện giải trí, độ hot của nàng tiểu hoa đán này luôn được "giữ ổn định".
 
Mới đây, cô còn đoạt giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại giải Kim Ưng. Năm 2021, cô sẽ trở lại với “Hữu phỉ”. Được mệnh danh là "nữ hoàng rating" của Hoa ngữ, không khó để Triệu Lệ Dĩnh lọt vào danh sách.

Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: HTV
Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: HTV
 
Tần Lam
 
Tần Lam là chị đại U50 duy nhất xếp vào hàng ngũ 10 nữ diễn viên hot nhất 2020 của Hoa ngữ.
 
Năm nay đã 41 tuổi, nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vóc dáng chuẩn.
 
Đặc biệt, vai Phú Sát hoàng hậu trong siêu phẩm truyền hình “Diên Hi công lược” đã tạo cơn sốt toàn Châu Á. Sau đó, Tần Lam tiếp tục gặt hái thành công với bộ phim “Trách em sao quá xinh đẹp”.
 
Có nhan sắc lẫn diễn xuất tốt, người đẹp vẫn là cái tên tạo được sức hút với khán giả.

Tần Lam. Ảnh: HTV
Tần Lam. Ảnh: HTV
 
Dương Mịch
 
"Nữ hoàng rating" của Hoa ngữ Dương Mịch cũng có mặt trong danh sách này. Cô là mỹ nhân tạo nên thành công của hàng loạt tác phẩm ăn khách trong nhiều năm qua, trong đó có "Phù Dao hoàng hậu".
 
Tuy nhiên, trong năm qua, cô không có tác phẩm nào ra mắt nên về mặt phim ảnh, Dương Mịch có phần lép vế hơn các diễn viên khác. Nhưng năm 2021, siêu phẩm “Hộc Châu phu nhân” được xem là sự trở lại ngoạn ngục của mỹ nhân họ Dương này.

Dương Mịch. Ảnh: HTV
Dương Mịch. Ảnh: HTV
 
Ngoài ra, trong danh sách còn có nhiều cái tên gây sốt khác như Tống Thiến, Đường Yên, Đàm Tùng Vận, Cúc Tịnh Y, Lưu Thi Thi.
 
DI PY (LĐO)
 
 
 
.