.
.

Phim chưa chiếu hết, Thúy Diễm đã khiến khán giả "nóng mắt" với bối cảnh "Cát đỏ"

Thứ Tư, 14/10/2020, 18:31 [GMT+7]
.

Mới đây, nữ diễn viên Thúy Diễm tiếp tục làm “nóng mắt” người xem khi tung ra bộ ảnh khoe trọn vẻ đẹp cuốn hút được thực hiện trên đồi cát trong một buổi sáng đầy nắng và gió.

 Thúy Diễm thực hiện bộ ảnh này với tâm trạng ngẫu hứng sau khi đóng máy 2 bộ phim liền nhau. Bộ ảnh được Thúy Diễm và êkip chụp tại Mũi Né - Phan Thiết, cũng là nơi có nhiều kỷ niệm khi Thúy Diễm làm phim "Cát đỏ".

 Từ khoảng 7 giờ tối, nữ diễn viên gọi điện khắp nơi để "điều động" nhiếp ảnh gia, make-up, stylist, các nhà thiết kế để sắp xếp lịch trình và lên ý tưởng chụp ảnh. Khoảng 8 tiếng sau đó, vào lúc 3 giờ sáng, cả êkip đã từ Sài Gòn có mặt đầy đủ ở đồi cát Phan Thiết để chờ Thúy Diễm từ Đà Lạt trở về. Nữ diễn viên vừa đến nơi, êkip bắt đầu trang điểm và sẵn sàng để chụp những shoot ảnh thật đẹp và ấn tượng lúc bình minh vào 5 giờ sáng.

 Dù tính đến thời điểm đó, Thúy Diễm gần như đã thức suốt 24 giờ liên tục và không có chút thời gian nào nghỉ ngơi. Nhưng nữ diễn viên vẫn cực kỳ thần thái và tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ trong bộ ảnh này. Thúy Diễm cho biết, đây là một trong những bộ ảnh mà cô ưng ý nhất trong thời gian gần đây. Vì nó thể hiện rất đúng hình ảnh và tinh thần của Thúy Diễm: Sexy, quyến rũ, mặn mà, cá tính và cũng cực kỳ quyền lực.

 Hai bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị gồm một bộ trang phục đen với chất liệu voan và lông mang tính nổi loạn, một bộ trang phục lấp lánh ánh vàng gợi nhớ hình ảnh một nàng “tiên cá” kiêu sa lạc giữa đất liền. NTK Lâm Lâm lại giúp Thúy Diễm tỏa sáng khi diện bộ váy voan màu đỏ với những cắt cúp và thiết kế xẻ tà táo bạo, khiến người xem có cảm giác như nhìn ngắm một nữ thần Bắc Âu lạc giữa vùng đồi cát đầy nắng và gió.

 


Bên cạnh concept, trang phục, make-up, điều khiến Thúy Diễm thêm yêu và tự hào về bộ ảnh này là vì nó được thực hiện tại nơi đánh dấu kỷ niệm của cô với bộ phim "Cát đỏ". Hành trình khó quên của cô trong suốt 6 tháng rong ruổi nắng gió với vai diễn trong bộ phim này đã để lại trong Thúy Diễm một ký ức khó quên về vùng đất Bình Thuận.

Hiện tại, bộ phim "Cát đỏ" vẫn đang chiếu trên Đài truyền hình Việt Nam với kịch bản đang ở giai đoạn cao trào với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thúy Diễm liên tục nhận được những lời khen tặng từ khán giả dành cho cô với vai diễn trong phim này.


 


Qua bộ ảnh này, Thúy Diễm muốn gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã ủng hộ, mến mộ và yêu thương mình, cũng như những cộng sự đã luôn cùng cô hết mình trong mọi sản phẩm, đặc biệt là Photographer Quang Đức, stylist Nguyễn Đức Thạnh, team make-up và làm tóc Hiwon, nhà thiết kế Lâm Lâm, Lê Thanh Hòa đã hỗ trợ Thúy Diễm có được bộ ảnh trọn vẹn này.

 

http://https://danviet.vn/phim-chua-chieu-het-thuy-diem-da-khien-khan-gia-nong-mat-voi-boi-canh-cat-do-20201013161928835.htm


 

Theo THỦY VŨ (Dân Việt)