.
.

Nam Thư diện váy trong suốt, khoe đường cong quyến rũ khó cưỡng

Thứ Năm, 28/11/2019, 06:35 [GMT+7]
.

Diện chiếc váy đính kết lấp lánh, Nam Thư thu hút sự chú ý với thần thái, nhan sắc ngày càng thăng hạng.

 

 So với trước đây, “Kiều nữ làng hài” - Nam Thư chăm chút hình ảnh nhiều hơn và nhiều lần khiến khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, không ngần ngại thay đổi nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Trong bộ ảnh mới, Nam Thư diện trang phục của NTK Linh San phom dáng được thiết kế với điểm nhấn là phần tua rua tạo hiệu ứng khi di chuyển. Với outfit bó sát, cô  khoe hình thể nóng bỏng, đúng với tiêu chí: “Phụ nữ là phải đẹp, phải gợi cảm” mà nữ diễn viên từng chia sẻ trước báo giới.


  Nữ diễn viên quan niệm việc đầu tư về mặt hình ảnh là điều cần thiết đối với người nghệ sĩ, vì vậy bản thân cô không ngần ngại đầu tư, xuất hiện ấn tượng trước công chúng bởi đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả.

  

Hơn hết, Nam Thư cho rằng hình ảnh đẹp, được thay đổi đa dạng cũng là cách giúp cô có cơ hội thử sức với nhiều phong cách khác nhau. “Đã là nghệ sĩ thì phải biết giữ hình ảnh sao cho phù hợp. Mình không thể viện bất kỳ lý do nào mà cho phép bản thân xuất hiện một cách xuề xòa. Bởi như vậy là không tôn trọng khán giả”.

 Cô chia sẻ: “Nhiều người nói tôi tham lam khi tôi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Nhưng ai chơi với tôi sẽ hiểu. Bản thân tôi không là người có máu với nghề nên không ngại thử sức. Hơn hết, nếu không học làm sao có kinh nghiệm. Khán giả gọi tôi là diễn viên cũng được, là đạo diễn cũng được… chỉ cần mỗi sản phẩm mà tôi có dịp tham gia khiến mọi người hài lòng là tôi thấy vui. Bởi tôi quan niệm rằng chỉ cần mình hết mình với nghề thì chắc chắn sẽ có ngày mọi người công nhận”.

  Nói về những nỗ lực trong thời gian qua, Nam Thư tâm sự ở mỗi dự án của mình, dù nhận nhiều ý kiến khác nhau của khán giả song cô vẫn cảm thấy tự hào vì đã làm hết mình và cống hiến sản phẩm chất lượng nhất.


  Người đẹp tâm sự cô muốn đến hình ảnh một người phụ đa năng, thành công trong nhiều vai trò khác nhau. Bởi lẽ, cô quan niệm: “Tôi nghĩ khi xã hội tiến bộ thì chúng ta càng phải chứng minh được bản thân mình. Chẳng hạn như trước đây, nhiều người nghĩ rằng công việc đạo diễn chỉ dành cho nam giới thì bây giờ, tôi muốn bản thân nỗ lực để mọi người thấy rằng việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng có thể làm được và làm tốt“, cô nói.
 

Khôi Ngô (saostar)

 

 

.