.
.

Đỗ Mỹ Linh bình luận hài hước về nhan sắc của HH Lương Thùy Linh

Thứ Hai, 05/08/2019, 15:27 [GMT+7]
.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã gửi lời chúc mừng tới Lương Thùy Linh khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2019 và cô cũng tỏ ra vui vẻ khi nhiều người so sánh cả hai giống nhau.


 

Lương Thùy Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt 2019
Lương Thùy Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt 2019Trải qua hơn 3 tháng đua tranh khốc liệt, tối 3/8 tại Đà Nẵng, 39 người đẹp đã có cuộc tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2019. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cùng sự thông minh, xuất sắc vốn có thí sinh Lương Thùy Linh đến từ Cao Bằng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi và nhận được nhiều sự ủng hộ của đám đông. Với việc đăng quang ngôi vị cao nhất, Lương Thùy Linh cũng chính thức là đại diện tham gia cuộc thi Miss World 2019 tại Anh năm nay.

Bên cạnh sắc vóc xinh đẹp, học vấn giỏi, sau đăng quang Lương Thùy Linh cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng với những nhận xét cô rất giống với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và rất nhiều bình luận cho rằng cô là "bản sao" của Đỗ Mỹ Linh.


 

Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh có những nét giống nhau đến ngỡ ngàng
Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh có những nét giống nhau đến ngỡ ngàngTrước những bình luận của mọi người dành cho tân Hoa hậu Lương Thùy Linh và so sánh giống với mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã gửi lời chúc mừng tới đàn em cùng với những lời chia sẻ hài hước: "Đúng như dự đoán ban đầu, một kết quả quá đẹp, quá thuyết phục. Chúc mừng Lương Thùy Linh, cô gái xinh đẹp, toàn diện. Chúc em sẽ có những ngày tháng thanh xuân thật đẹp với cương vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Chúc em sẽ thật tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Nghe nói hai chị em giống nhau lắm. Hôm nào bắt cóc tân hoa hậu chụp hình xem có giống thật không nhé."

Ngoài ra Đỗ Mỹ Linh cũng tỏ ra khâm phục khi nhiều bạn trẻ có bước tiến trên đấu trường nhan sắc: "Các em hoa hậu bây giờ toàn đầu 2 các bác ạ, bẵng đi một thời gian nữa là sắp tới các em thí sinh gọi mình bằng cô không?”.

Dưới phần bình luận của bài viết, hầu hết người hâm mộ đều thừa nhận của Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh có nét tương đồng đến khó tin. Tuy nhiên, tất cả đều cho biết sẽ ủng hộ cả hai trong thời gian sắp tới.

Về phía Lương Thùy Linh, mẹ của cô khi trả lời truyền thông cũng thừa nhận cả hai có những nét giống nhưng bà cho biết: "Tôi thấy Đỗ Mỹ Linh xinh hơn con gái tôi nhiều".

Hiểu Minh (petrotimes)

.