Từ khóa: bom xăng

Không ai yêu nước bằng gạch đá, bom xăng

Không ai yêu nước bằng gạch đá, bom xăng

(GLO)- Từ đầu tháng 8 đến nay, trên nhiều trang web, mạng xã hội, một số đối tượng phản động ở nước ngoài đã rêu rao về một cuộc “Tổng biểu tình toàn quốc vào dịp 2-9“. Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, những lời ngông cuồng ấy quả là lố bịch. Người Việt Nam chân chính, quý trọng giá trị thiêng liêng của độc lập, tự do cần phải tỉnh táo, phân biệt rõ chính-tà để không mắc mưu kẻ xấu.
Tận tâm với dân, chặn đường kẻ xấu

Tận tâm với dân, chặn đường kẻ xấu

(GLO)- Yêu nước, quan tâm đến vận mệnh đất nước là quyền và là nhu cầu chính đáng của mỗi người dân. Nhưng điều đó chỉ thật sự có ý nghĩa khi hành động chuẩn mực, hướng đến mục tiêu chung vì lợi ích quốc gia, dân tộc. Không thể nhân danh yêu nước để rồi hành động cực đoan, gây mất trật tự an toàn xã hội. Đó là hành vi vi phạm pháp luật cần được chấn chỉnh.
Ném "bom xăng" thiêu rụi nhà con nợ rồi bỏ trốn

Ném "bom xăng" thiêu rụi nhà con nợ rồi bỏ trốn

Ngày 12-10, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, CQĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Tuấn Anh (SN 1984, tên thường gọi là Tuấn Lý, trú tại xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn) về hành vi Hủy hoại tài sản.