Bạo loạn 127 người thiệt mạng sau trận bóng đá tại Indonesia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cảnh sát Indonesia thông báo 127 người thiệt mạng và 180 người bị thương do hỗn loạn trong một trận đấu bóng đá tại tỉnh Đông Java.

Vụ việc nghiêm trọng nói trên xảy ra tại một trận bóng đá thuộc giải Liga 1 giữa hai đội Arema và Persebaya tại sân vận động Kanjuruhan ở Mahang, tỉnh Đông Java ngày 1.10, theo Fox Sports.
 

Hình ảnh được cho là vụ hỗn loạn sau trận bóng. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh được cho là vụ hỗn loạn sau trận bóng. Ảnh cắt từ clip


Persebaya đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trong trận "derby" giữa hai câu lạc bộ trong cùng tỉnh.

Cảnh sát cho biết cổ động viên của bên thua cuộc đã tràn xuống sân gây náo loạn. Cảnh sát phải bắn hơi cay và dẫn đến giẫm đạp hỗn loạn cùng các trường hợp bị ngạt.

Theo Vi Trân (TNO)

 

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

Những dấu ấn của bóng đá thế giới năm 2025

Những dấu ấn của bóng đá thế giới năm 2025

Năm 2025, bóng đá thế giới chứng kiến không ít những bất ngờ. Chức vô địch Champions League của PSG, Chelsea đăng quang ở FIFA Club World Cup, Dembele giành Quả bóng vàng.... là những sự kiện ít nhiều gây bất ngờ cho người hâm mộ bóng đá thế giới trong năm qua.

null