"Ao" trên đường Tôn Đức Thắng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhiều ngày qua, các gia đình từ nhà số 194 đến 204 đường Tôn Đức Thắng (TP. Pleiku) phải sống trong cảnh khổ sở vì nước ngập đường và tràn vào nhà mỗi khi trời mưa. Người và phương tiện khi lưu thông qua đây phải di chuyển dạt một bên lề đường.
 “Cái ao” choán gần hết phần đường Tôn Đức Thắng đoạn trước nhà số từ 194 đến 202. Ảnh: Hải Lê
“Cái ao” choán gần hết phần đường Tôn Đức Thắng đoạn trước nhà số từ 194 đến 202. Ảnh: Hải Lê
Anh Ngô Văn Trung (số 200 Tôn Đức Thắng) cho biết: “Đoạn đường này chưa được thi công hệ thống thoát nước. Trước đây, khu vực này không bị ngập hoặc nếu có cũng chỉ ngập chốc lát rồi rút. Nay phần vì nhà cửa xung quanh xây kín, phần vì một số hộ dân sinh sống phía sau bị nước tràn vào theo một con hẻm nhỏ nên đã đổ đất đá chặn lại khiến nước phía trên đường không thoát được. Chúng tôi đã kiến nghị lên phường nhờ xem xét, giải quyết”.
Rất mong chính quyền địa phương sớm có biện pháp nhằm giải quyết “cái ao” trên đường này.
Hải Lê

Có thể bạn quan tâm

Bùng binh ngã ba Diệp Kính trước đây là vị trí đặt cột mốc Pleiku 0 km. Ảnh: H.N

Dấu ấn đô thị Pleiku nhìn từ cột mốc số 0

(GLO)- Nhiều người cho rằng khi nhà thơ Vũ Hữu Định viết về phố núi “đi dăm phút đã về chốn cũ” là ông lấy cột mốc Pleiku 0 km (cột mốc số 0) làm điểm khởi đầu. Vậy cột mốc này nằm ở vị trí nào, vì sao đến nay không còn xuất hiện trên bản đồ dù nó vẫn “sống” trong ký ức nhiều người?

Quảng Ninh sẽ có thành phố thứ 6

Quảng Ninh sẽ có thành phố thứ 6

Theo quy hoạch, Quảng Yên sẽ trở thành thành phố thứ 6 của Quảng Ninh vào năm 2025. Hiện Quảng Ninh có 5 thành phố gồm: Hạ Long, Uông Bí, Đông Triều, Cẩm Phả, Móng Cái, trong đó TP Đông Triều được thành lập vào cuối năm 2024.

Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19: Nhiều bất cập cần xử lý trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19: Nhiều bất cập cần xử lý trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

(GLO)- Dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên (cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19 đoạn qua địa bàn tỉnh Gia Lai) về cơ bản đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn tuyến qua địa bàn huyện Đak Đoa vẫn còn nhiều điểm bất cập chưa được xử lý triệt để.