Xác minh vụ người đàn ông Nam Phi tử vong trong khách sạn ở An Khê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 27-5, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đang phối hợp với các cơ quan liên quan xác minh làm rõ vụ 1 người nước ngoài tử vong trong khách sạn tại thị xã An Khê.

Theo đó, nạn nhân được xác định là ông P.K.K (SN 1975, quốc tịch Nam Phi). Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 24-5, ông K. đến thuê phòng nghỉ tại 1 khách sạn thuộc phường An Phú, thị xã An Khê.

cong-an-tinh-gia-lai-dang-tien-hanh-xac-minh-vu-viec-anh-thanh-hai.jpg
Lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành xác minh vụ việc. Ảnh: Thanh Hải

Ông K. được nhân viên bố trí phòng nghỉ số 301 tại tầng 3 của khách sạn. Trong khoảng thời gian lưu trú tại đây, nhân viên không thấy ông K. đi ra ngoài.

Đến khoảng 14 giờ 45 phút ngày 26-5, chủ khách sạn đi lên phòng kiểm tra thì nhận thấy có mùi hôi nên đã báo Công an phường An Phú và mở cửa kiểm tra. Tại đây, phát hiện 1 người đàn ông nghi là ông K. đã tử vong trong trạng thái không mặc quần áo nằm dưới chân giường.

Qua trích xuất camera tại hành lang của khách sạn, lực lượng Công an xác định không có người ra vào căn phòng 301. Các vật dụng trong căn phòng cũng không có dấu hiệu bị xáo trộn, không có dấu hiệu có người xâm nhập. Bề ngoài thi thể nạn nhân không có dấu hiệu bất thường của tác động từ ngoại lực.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt chúc mừng Báo Gia Lai nhân 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt chúc mừng Báo Gia Lai nhân 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(GLO)- Sáng 20-6, đoàn công tác do ông Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Gia Lai nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

Chính phủ Thái Lan trước thử thách nghiệt ngã

Chính phủ Thái Lan trước thử thách nghiệt ngã

(GLO)- Tranh chấp, xung đột giữa Campuchia và Thái Lan kéo dài trong lịch sử. Cuộc đọ súng ngày 28/5 gần khu vực biên giới tỉnh Ubon Ratchathani- Thái Lan khiến tình hình thêm nghiêm trọng. 2 nước nỗ lực kéo giảm căng thẳng, trong khi chính trường Thái Lan phát sinh diễn biến khó lường.

Nga và Ukraine sẵn sàng hòa đàm

Nga và Ukraine sẵn sàng hòa đàm

Phát biểu tại cuộc họp với lãnh đạo các hãng thông tấn thế giới bên lề Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết các nhóm đàm phán của Nga và Ukraine đang duy trì liên lạc và sẵn sàng nối lại các cuộc hòa đàm trực tiếp sau ngày 22/6.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

(GLO)- Chiều 19-6, Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 113 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ bộ phận và các chi bộ trực thuộc.

Phường Pleiku vận hành thử nghiệm mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Phường Pleiku vận hành thử nghiệm mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

(GLO)- Ủy ban nhân tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 1774/UBND-NC về việc thực hiện các công tác chuẩn bị cần thiết để đơn vị hành chính cấp xã mới chính thức hoạt động từ ngày 1-7-2025. Theo đó, phường Pleiku sẽ vận hành thử nghiệm mô hình chính quyền địa phương 2 cấp từ ngày 25-6.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Không để việc sắp xếp đơn vị hành chính ảnh hưởng đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Không để việc sắp xếp đơn vị hành chính ảnh hưởng đến Kỳ thi tốt nghiệp THPT

(GLO)- Chiều 18-6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì và chỉ đạo hội nghị toàn quốc về công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Hội nghị tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ trụ sở của Chính phủ tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

“Tiếp nối truyền thống 100 năm với tinh thần đổi mới, dấn thân và trách nhiệm”

“Tiếp nối truyền thống 100 năm với tinh thần đổi mới, dấn thân và trách nhiệm”

(GLO)- Đó là chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị “Gặp mặt, biểu dương người làm báo tiêu biểu” và trao Giải Báo chí tỉnh Gia Lai lần thứ XIV diễn ra vào chiều 17-6 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku).

Gia Lai: Hoàn thành việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới chậm nhất vào ngày 30-6

Gia Lai: Hoàn thành việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới chậm nhất vào ngày 30-6

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 1691/UBND-NC về triển khai một số nội dung liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trong thời gian sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước. Trong đó, việc cấp mã số thuế, tài khoản kho bạc cho UBND cấp xã mới hoàn thành chậm nhất vào ngày 30-6-2025.

Gia Lai: 12 cơ sở vi phạm trong lĩnh vực y tế bị xử phạt 70 triệu đồng

Gia Lai: 12 cơ sở vi phạm trong lĩnh vực y tế bị xử phạt 70 triệu đồng

(GLO)- Theo Sở Y tế tỉnh Gia Lai, thực hiện cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh, từ ngày 27-5 đến 15-6, Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra đột xuất và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm.

null