Võ sỹ Trần Hồ Duy giành Huy chương Đồng Taekwondo Quyền Cá nhân Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ở Vòng Bán kết diễn ra chiều 24/9, Trần Hồ Duy với 7120 điểm đã để thua trước Kor Kang Wanjin (7410 điểm) nhường quyền vào Chung kết cho đối thủ, đồng thời nhận đồng hạng ba (Huy chương Đồng).
(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Để thua đối thủ người Hàn Quốc Kor Kang Wanjin tại Bán kết, võ sỹ Trần Hồ Duy chính thức có Huy chương Đồng nội dung Quyền Cá nhân Nam môn Taekwondo trong khuôn khổ ASIAD 2023 tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Nội dung Quyền Cá nhân Nam ở môn Taekwondo thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Trong buổi thi đấu sáng 24/9, sau khi đạt điểm số 7,590 vượt qua võ sỹ Chan Chung Yin (Hong Kong, 7650 điểm) để tiến vào vòng 1/8, Trần Hồ Duy tiếp tục đạt điểm số 7490 đánh bại đối thủ tới từ Saudi Arabia Moghis Wahid Khalil I (7230 điểm) để giành tấm vé vào Vòng Bán kết.

Ở Vòng Bán kết diễn ra chiều nay, Trần Hồ Duy với 7120 điểm đã để thua trước Kor Kang Wanjin (7410 điểm) nhường quyền vào Chung kết cho đối thủ, đồng thời nhận đồng hạng ba (Huy chương Đồng).

Cũng ở môn Taekwondo, Nguyễn Thị Kim Hà dừng bước ở Tứ kết nội dung Quyền Cá nhân Nữ khi thua 0,010 điểm trước Cha Yeaeun (Hàn Quốc). Với 7,820 điểm, Kim Hà xứng đáng có một huy chương nếu không rơi vào nhánh đấu khó.

Có thể bạn quan tâm

Gia đình võ thuật

Gia đình võ thuật

(GLO)- Tại vùng biên Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) có một gia đình thật đặc biệt: Cả cha mẹ và con gái đều từng nằm trong các đội tuyển võ thuật của tỉnh, đóng góp nhiều thành tích làm rạng danh quê hương.

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

(GLO)- Từ thế tấn vững chắc đến bài quyền đặc sắc của võ cổ truyền Bình Định đều mang tinh thần ngựa chiến mạnh mẽ và bền bỉ. Xuân Bính Ngọ có dịp nhìn lại bóng ngựa trong đường quyền đất Võ.

null