Trước tin đồn nghỉ hát vì quá giàu, Bảo Thy đáp trả bằng cách này

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau thời gian im ắng tập trung kinh doanh, Bảo Thy sắp trở lại đường đua âm nhạc với MV quay tại châu Âu.
Gần đây, nghi vấn Bảo Thy dồn tâm sức cho lĩnh vực kinh doanh mà bỏ bê việc ca hát tiếp tục trở thành đề tài được đông đảo khán giả quan tâm. Đỉnh điểm là sự việc một fan hâm mộ đã vô tận trang FC của Bảo Thy để đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ.
Trả lời thắng thắn cho những nghi vấn của fan, Bảo Thy đã để lại dòng bình luận bên dưới khẳng định không có chuyện cô nghỉ hát.
Theo đó, giọng ca “Là con gái phải xinh” cho biết cô chỉ dừng việc ca hát khi sinh con và khẳng định dù có lấy chồng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc.
Ngoài ra, Bảo Thy cũng cho biết khi nào có cảm hứng và tìm được ca khúc thật sự hay mới ra sản phẩm chứ không chọn cách ra ồ ạt như trước đây.
Bảo Thy sắp tung ca khúc mới bác tin đồn giải nghệ.
Bảo Thy sắp tung ca khúc mới bác tin đồn giải nghệ.
Nếu theo dõi chặng đường dài của Bảo Thy trong những năm gần đây, khán giả chắc hẳn đã nhận được câu trả lời thỏa đáng của nữ ca sĩ khi cô từng nhiều lần khẳng định sẽ phát hành sản phẩm đều đặn và cố gắng cân bằng giữa hai vai trò ca sĩ – doanh nhân.
Bảo Thy trải lòng: “Trải qua 12 năm làm nghề, Thy đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thy không thể cứ cắm đầu vào công việc mãi. Thy phải vừa làm vừa tận hưởng mọi thứ. Thời gian gần đây, Thy luôn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội.
Ở mỗi thời điểm, Thy luôn biết mình cần gì và phải làm gì. Giờ Thy thỏa mãn cái đam mê của mình và phải tận hưởng cuộc sống của chính mình sao cho ý nghĩa nhất. Bây giờ, Thy hạn chế nhận show lắm. Thy chỉ nhận những show lớn và show event. Hiện Thy đi hát không còn nặng áp lực kinh tế gì hết nên Thy muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình”.
Và cuối cùng điều mà có lẽ các fan đều mong mỏi trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua đó là sự trở lại mạnh mẽ của Bảo Thy với âm nhạc đã đến.
Mới đây, trong một bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới, Bảo Thy đã bất ngờ tiết lộ: “Tới thời điểm này, Thy cảm thấy mọi thứ nó đã bắt đầu có một guồng làm việc nhất định rồi. Vì vậy tháng sau Thy sẽ sang châu Âu quay MV dành tặng cho khán giả, những người đã chờ đợi Thy trong thời gian vừa qua. Và bắt đầu từ giây phút này Thy sẽ trở lại âm nhạc một cách âm nhạc mạnh mẽ”.
Bảo Thy đang cố gắng hoàn thành tốt song song 2 vai trò là ca sĩ và doanh nhân.
Bảo Thy đang cố gắng hoàn thành tốt song song 2 vai trò là ca sĩ và doanh nhân.
Về việc lựa chọn châu Âu để quay MV cho lần trở lại này, Bảo Thy giải thích: “Thy chọn châu Âu vì bản thân rất thích không khí cũng như kiến trúc châu Âu. Tháng 12 vừa rồi Thy đã lên kế hoạch sẵn rồi nhưng cuối cùng ở Pháp có bạo loạn nên không thể đi được.
Trong dịp sắp tới, Thy quyết định sẽ đi lại châu Âu cùng với ê-kíp. Dự kiến Thy và mọi người sẽ đi trong 2 tuần để vừa kết hợp du lịch và thực hiện MV. Tuy nhiên du lịch lần này chỉ là để tìm thêm cảnh đẹp để quay”.
Lời chia sẻ này của Bảo Thy ngay lập tức khiến các fan không khỏi phấn khích. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ chỉ chịu hé lộ thêm đôi chút về dự án trở lại sắp tới của mình: “Về ca khúc, Thy sẽ quay một ca khúc ballad với nội dung rất là buồn. Vì là ballad nên MV phải có câu chuyện đàng hoàng, nhưng Thy sẽ cố gắng tiết chế về những tình tiết drama.
Thy nghĩ thời gian vừa qua V-Pop đã có quá nhiều MV drama rồi. Tất nhiên Thy vẫn sẽ làm MV của mình có một câu chuyện để dễ dàng truyền tải cảm xúc, nhưng sẽ đi theo hướng nhẹ nhàng và quan trọng nhất vẫn sẽ là đẹp, đẹp thiệt là đẹp”.
Phan Trai Úc (Dân Việt) 

Có thể bạn quan tâm