Trình duyệt web Samsung Internet đến với người dùng Windows

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trình duyệt Samsung Internet vốn là một đối thủ đáng gờm của Chrome trên điện thoại Android vì những tính năng hữu ích.

Theo Android Police, mặc dù không được đánh giá là tốt nhất, nhưng trình duyệt Samsung Internet là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Google Chrome trên Android. Trình duyệt web của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được tích hợp một số tính năng nâng cao mà Chrome không có, chẳng hạn như chặn quảng cáo và hỗ trợ chế độ Picture-in-Picture.

Giờ đây, Samsung đã triển khai trình duyệt web di động của hãng đến với hệ điều hành Windows, mang lại trải nghiệm duyệt web di động tuyệt vời đến với người dùng PC.

Giao diện trình duyệt Samsung Internet trên Windows 11

Giao diện trình duyệt Samsung Internet trên Windows 11

Trình duyệt Samsung Internet có chức năng chặn quảng cáo nhưng bị tắt theo mặc định, người dùng có thể thiết lập mức độ chặn quảng cáo cơ bản hoặc linh hoạt tùy theo nhu cầu. Giống như phiên bản di động, cũng có thể buộc Samsung Internet hiển thị các trang web ở giao diện Dark Mode ngay cả khi chúng không hỗ trợ.

Trình duyệt cũng cho đăng nhập vào tài khoản Samsung Cloud để đồng bộ hóa dấu trang, cài đặt và các tab đang mở từ thiết bị Galaxy. Tuy nhiên, tính năng đồng bộ mật khẩu đã lưu hiện chưa khả dụng. Ngoài ra, các tiện ích mở rộng trên cửa hàng Chrome Web Store cũng tương thích với trình duyệt của Samsung.

Tuy nhiên, trình duyệt dường như vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì một số thành phần giao diện người dùng hiển thị bằng tiếng Hàn, trong đó có cả màn hình chào mừng khi khởi chạy trình duyệt.

Để sử dụng Samsung Internet, người dùng sẽ cần có máy tính chạy Windows 10 hoặc Windows 11, hiện trình duyệt có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ cửa hàng Microsoft Store.

Có thể bạn quan tâm

Mạng 5G và xu hướng phát triển các sản phẩm trên nền tảng viễn thông công nghệ cao

Mạng 5G và xu hướng phát triển các sản phẩm trên nền tảng viễn thông công nghệ cao

Chiều 12/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tại Việt Nam phối hợp với Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam (REV) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về nhà mạng, nhà cung cấp băng thông rộng di động và điện toán đám mây thế giới năm 2024.
Kiểm soát trí tuệ nhân tạo

Kiểm soát trí tuệ nhân tạo

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã chứng kiến nhiều tiến bộ đáng kinh ngạc, từ việc tối ưu hóa quy trình công nghiệp đến việc tạo ra các hệ thống tương tác thông minh có khả năng học hỏi và phát triển theo thời gian.