Tiếp tục làm rõ phản ánh “chặt chém” tại Phòng khám đa khoa Phượng Đạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 8-7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lê Quang Hùng cho biết: Tổ công tác của Sở vẫn đang tiếp tục làm việc tại Phòng khám đa khoa Phượng Đạt (đường Nguyễn Thái Học, phường Quy Nhơn) để làm rõ các thông tin liên quan đến phản ánh thu phí khám, chữa bệnh bất thường tại đây.

921c7ff422f594abcde4.jpg
Phòng khám đa khoa Phượng Đạt ở phường Quy Nhơn. Ảnh: Thảo Khuy

Theo Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Hùng, đến hết ngày 7-7, phía Phòng khám đa khoa Phượng Đạt vẫn chưa cung cấp đầy đủ các hồ sơ, chứng từ liên quan đến vụ việc. Do đó, Sở Y tế đã chỉ đạo tổ công tác tiếp tục kiểm tra, rà soát toàn diện việc chấp hành quy định về khám, chữa bệnh tại đây.

“Sở Y tế sẽ có báo cáo kết quả xác minh gửi UBND tỉnh và thông tin đến các cơ quan báo chí ngay sau khi có kết quả chính thức” - ông Hùng nhấn mạnh.

Trước đó, như Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai đã phản ánh, một người dân đăng tải lên mạng xã hội với nội dung cho rằng người thân của mình bị Phòng khám đa khoa Phượng Đạt thu gần 9 triệu đồng chỉ sau một buổi khám bệnh vào sáng 5-7, dù không có đơn thuốc, chỉ thực hiện xét nghiệm, siêu âm và truyền dịch.

Khi gia đình người bệnh yêu cầu giải trình chi tiết chi phí, Phòng khám không cung cấp. Sự việc gây bức xúc trong dư luận.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (giữa) khảo sát tại Công viên Diên Hồng (phường Diên Hồng). Ảnh: Hoàng Hoài

Các phường ở khu vực phía Tây chính là những “cú đấm thép” trong phát triển kinh tế của Gia Lai

(GLO)-Chiều 27-9, tại UBND phường Pleiku, đồng chí Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chủ trì buổi làm việc với các phường: Pleiku, Hội Phú, Diên Hồng, An Phú về tình hình vận hành tổ chức bộ máy và công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế-xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (giữa) đánh giá cao các ý kiến của doanh nghiệp tại Hội nghị. Ảnh: Văn Ngọc

Đưa Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh thành nơi “đất lành chim đậu”

(GLO)- Sáng 27-9, tại Hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh Gia Lai với các doanh nghiệp hoạt động xuất-nhập khẩu tại Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, nhiều ý kiến tâm huyết, các giải pháp thiết thực đã được nêu ra để biến khu vực này thành nơi "đất lành chim đậu” cho các nhà đầu tư.

Chính phủ đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định nhà nước thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026-2035. Ảnh minh họa: Mộc Trà

Thành lập Hội đồng thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia về giáo dục và đào tạo

(GLO)- Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long vừa ký Quyết định số 2121/QĐ-TTg về việc thành lập Hội đồng thẩm định nhà nước thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026-2035.

Nghị định số 251/2025/NĐ-CP của Chính phủ vừa ban hành sửa đổi quy định về thẩm quyền và trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật đối với người đã thôi việc, nghỉ hưu. Ảnh: Internet

Những quy định mới về xử lý kỷ luật đối với người đã thôi việc, nghỉ hưu

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 251/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 172/2025/NĐ-CP ngày 30-6-2025 quy định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức. Trong đó, sửa đổi Điều 22 và 23 về thẩm quyền và trình tự, thủ tục xử lý kỷ luật đối với người đã thôi việc, nghỉ hưu.

null