Thu gom rác thải bảo vệ môi trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Đoàn xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, Gia Lai) đang triển khai đặt các thùng thu gom rác với khẩu hiệu “Gom rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, chia sẻ yêu thương” tại tất cả các thôn, làng, trường học, quán nước trên địa bàn.
Ảnh: Quang Tấn
Ảnh: Quang Tấn
Cách làm này được kỳ vọng sẽ từng bước nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường xung quanh, đồng thời gây quỹ để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là một cách làm hay, cần được nhân rộng trong thời gian tới. 
Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm

Rất cần nhà ở xã hội dạng cho thuê

Rất cần nhà ở xã hội dạng cho thuê

Trao đổi với phóng viên bên lề kỳ họp, các đại biểu Quốc hội đều cho rằng, từ các vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng vừa qua, trong chính sách phát triển nhà ở xã hội, cần quan tâm loại hình nhà ở cho thuê.
Pleiku đầu tư nâng cấp hệ thống chiếu sáng công cộng

Pleiku đầu tư nâng cấp hệ thống chiếu sáng công cộng

(GLO)- Những năm qua, TP. Pleiku đã tập trung nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng công cộng. Đến nay, tỷ lệ chiếu sáng trên địa bàn thành phố đạt 100% ở các tuyến đường chính và 75% đối với đường hẻm.
Kon Tum: Xây dựng trái phép tràn lan

Kon Tum: Xây dựng trái phép tràn lan

Thời gian qua, tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Kon Tum xuất hiện tình trạng xây dựng trái phép. Để trốn tránh sự kiểm tra, xử lý của địa phương, nhiều trường hợp đã lén xây nhà vào ban đêm, ngày lễ.
Đừng để nguồn lực bị lãng phí!

Đừng để nguồn lực bị lãng phí!

Ngân sách nhà nước là nguồn vốn đóng vai trò chủ đạo trong công tác đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng của quốc gia nói chung và các địa phương nói riêng.