Sẽ giảm phí qua trạm BOT Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Mới đây, Sở Giao thông-Vận tải cùng các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với Công ty TNHH BOT 36.71 (thuộc Tổng Công ty 36, Bộ Quốc phòng) về việc giảm mức thu phí.
 

Ảnh: L.L
Ảnh: L.L

Theo ông Lê Văn Hạnh-Phó Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải, cuộc họp đã thống nhất sẽ lập phương án miễn thu phí qua trạm đối với xe ô tô (cả kinh doanh và không kinh doanh) của những hộ dân, doanh nghiệp đăng ký chính chủ nằm trên địa bàn 5 địa phương lân cận trạm BOT gồm: xã Đak Ta Ley, Hà Ra, Ayun, Đak Yă và thị trấn Kon Dơng (huyện Mang Yang). Đối với ô tô đường dài thì vẫn giữ nguyên giá cũ. Trước mắt, trạm BOT 36.71 giảm 50-70% mức phí đối với một số trường hợp trên địa bàn.

“Các địa phương đang lập danh sách xe ô tô trên địa bàn để trình cấp thẩm quyền xét duyệt và quyết định”-ông Hạnh cho biết.

Lê Lan

Có thể bạn quan tâm

Mái ngói truyền thống trong khối kiến trúc hiện đại

Mái ngói truyền thống trong khối kiến trúc hiện đại

Công trình là một chốn dừng chân bình yên, nơi mỗi ngày thức dậy là một khởi đầu nhẹ nhàng, tràn đầy kết nối với thiên nhiên và những giá trị giản đơn. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời qua những khoảng mở rộng, khiến không gian luôn thoáng đãng dù nhịp sống bên ngoài hối hả. 

Xuyên Tết trên các công trình trọng điểm

Xuyên Tết trên các công trình trọng điểm

(GLO)- Tại công trường thi công Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku, Dự án đường cất hạ cánh số 2 Cảng hàng không Phù Cát, tinh thần “không để chậm tiến độ” được hiện thực hóa bằng việc duy trì thi công xuyên Tết, giữ nhịp liên tục để tạo đà tăng tốc ngay từ đầu năm.

Ngôi nhà 110 m2 đông ấm hè mát

Ngôi nhà 110 m2 đông ấm hè mát

Căn nhà được xây dựng trên diện tích đất 280 m2, diện tích xây dựng 110m2, ưu điểm lớn nhất là xung quanh khu đất đều nhà thấp, cây cối nhiều và ảnh hưởng nắng hướng Tây không đáng kể, giao thông thuận lợi...

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku: Người dân Đak Đoa tự giác bàn giao mặt bằng thi công

(GLO)- Không chờ vận động nhiều lần, hàng trăm hộ dân ở xã Đak Đoa đã chủ động chặt bỏ vườn cây, tháo dỡ công trình để bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku. Sự đồng thuận của người dân góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia.

null