Quân đoàn 3 bế mạc Hội thi kỹ thuật mật mã lần thứ XV

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 18-9, Quân đoàn 3 đã bế mạc Hội thi kỹ thuật mật mã lần thứ XV. Tham gia hội thi, 17 thí sinh là nhân viên khai thác, sử dụng kỹ thuật mật mã của các cơ quan, đơn vị trực thuộc đã trải qua các phần thi: lý thuyết trắc nghiệm về lịch sử truyền thống ngành Cơ yếu Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam, lịch sử Binh đoàn Tây Nguyên, văn bản quy phạm pháp luật, nghiệp vụ kỹ thuật mật mã; thực hành trừ mã, giải mã, vào mã nhóm 5 và Mfax tổng hợp.
 

 Các thí sinh thực hành giải mã. Ảnh: V.D.H
Các thí sinh thực hành giải mã. Ảnh: V.D.H

Kết thúc hội thi, Tư lệnh Quân đoàn 3 đã tặng bằng khen và giấy khen cho 11 tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Trong đó, đội tuyển cơ yếu Bộ Tham mưu và Lữ đoàn Công binh 7 đạt giải nhất; Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Mai Văn Anh-nhân viên Cơ yếu Tiểu đoàn Pháo binh 7 (Bộ Tham mưu) đạt giải nhất toàn năng.
 

VŨ DUY HIỂN

Có thể bạn quan tâm

Gần 40 nhà khoa học, nhà nghiên cứu tham gia Hội thảo quang tử ASEAN mở rộng tại Gia Lai

Gần 40 nhà khoa học, nhà nghiên cứu tham gia Hội thảo quang tử ASEAN mở rộng tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 8-4, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra Hội thảo quang tử ASEAN mở rộng. Hội thảo có sự góp mặt của gần 40 đại biểu là các giáo sư, nhà khoa học, nhà nghiên cứu trẻ và nghiên cứu sinh đến từ 12 quốc gia trên thế giới.

OpenAI chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” duy nhất dành cho máy tính để bàn

OpenAI chuẩn bị ra mắt “siêu ứng dụng” duy nhất dành cho máy tính để bàn

(GLO)- OpenAI đang lên kế hoạch hợp nhất ChatGPT, nền tảng lập trình Codex và trình duyệt của mình thành “siêu ứng dụng” duy nhất dành cho máy tính để bàn. Điều này nhằm đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, tập trung nguồn lực để cạnh tranh với các đối thủ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

null