Phụ nữ cả nước hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” và đồng diễn dân vũ trên phạm vi toàn quốc.

2ii.jpg

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2025) và các ngày lễ lớn, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” và đồng diễn dân vũ trên phạm vi toàn quốc.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh/thành phố, các đơn vị trực thuộc, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động sáng tạo, thiết thực, cụ thể; mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp từ ngày 1 đến 8/3/2025, tập trung đồng loạt vào ngày 8/3/2025, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Theo TTXVN/Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 1/7/2025, mỗi cá nhân sẽ chỉ có một mã số thuế duy nhất

Infographic Từ ngày 1/7/2025, mỗi cá nhân sẽ chỉ có một mã số thuế duy nhất

Từ 1/7/2025, người Việt Nam đã được cấp số định danh cá nhân theo quy định Luật Căn cước công dân sẽ sử dụng số này thay mã số thuế trong các giao dịch với cơ quan thuế. Hộ gia đình, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh cũng sử dụng số định danh của người đại diện để thực hiện nghĩa vụ thuế.

null