Phạm Băng Băng vào vai dị nữ trong phim "X-Men"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi giới thiệu ngôi sao nổi tiếng qua phim “The Intouchables” là Omar Sy vào dàn diễn viên cho phim bom tấn “X-Men: Days of Future Past,” đạo diễn Bryan Singer lại tiếp tục làm điều tương tự qua Twitter.
 

Phạm Băng Băng sẽ vào vai cô nàng da tím có tên Blink trong
Phạm Băng Băng sẽ vào vai cô nàng da tím có tên Blink trong "X-Men: Days of Future Past".

Lần này, người được giới thiệu là một ngôi sao nữ khá quen thuộc với khán giả Việt Nam-nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Thông qua Twitter, đạo diễn Singer đã cho đăng một vài hình ảnh diễn viên tham gia bộ phim, trong đó có cả ngôi sao Trung Quốc này. Đây được cho là một cách giới thiệu khéo léo của Singer, khi trước đó Băng Băng không hề được nhắc tới trong những tin đồn liên quan tới bộ phim.

Vai diễn của cô dự kiến sẽ là dị nữ Blink, người cũng có khả năng dịch chuyển tức thời như Nighcrawler. Không có thông tin mới nào được tiết lộ thêm về vai diễn của cô trong thời điểm này.

Dù cho không thực sự nổi tiếng tại Mỹ song tại châu Á, Phạm Băng Băng là một cái tên quen thuộc qua loạt phim truyền hình “Hoàn Châu cách cách” hay bộ phim nổi tiếng “Lost in Beijing.”

Dù cho cố ý hay không, chắc chắn sự xuất hiện của minh tinh này sẽ giúp tập phim “X-Men” mới được chú ý hơn tại thị trường đang phát triển Trung Quốc.

“X-Men: Days of Future Past” sẽ được ra rạp từ ngày 18-7-2014.

Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Tính đến hiện tại, doanh thu của bom tấn Avatar: The way of water tại Việt Nam đã đạt hơn 40 tỉ đồng sau ngày công chiếu đầu tiên. Như vậy, rất có khả năng chỉ cần 2 ngày, doanh thu Avatar: The way of water sẽ vượt mốc doanh thu mà phần phim tiền nhiệm đã làm được tại thị trường Việt Nam.
3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).