Nàng "yêu tinh" 15 tuổi lai Việt - Mỹ càng ngắm càng yêu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hóa "nàng yêu tinh", nữ sinh 15 tuổi lai Việt - Mỹ sở hữu gương mặt xinh xắn và bầu bĩnh khiến ai ngắm cũng yêu.
 

 

Wilson Nhật Anh, sinh năm 2002, hiện là học sinh trường THPT Marie Curie TP HCM là một "bông hồng lai Việt - Mỹ" mới nổi trong giới trẻ Việt nhờ gương mặt cuốn hút với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt đen láy, to tròn, sống mũi cao, làn da trắng sáng.
 

 

Mới đây, nữ sinh mang hai dòng máu Việt - Mỹ tiếp tục gây ấn tượng khi hóa thân thành "nàng yêu tinh" xinh đẹp hút hồn "lạc" giữa rừng sâu.
 

 

Thừa hưởng nét đẹp từ bố người Mỹ, cộng với chiều cao nổi bật 1m67 nên dù có gắn thêm chiếc tai giả để biến mình thành "dị nhân" thì cô bạn 10X này vẫn rất xinh đẹp.
 

 

Chia sẻ về hình ảnh mới của mình, Wilson Nhật Anh cho biết: "Em chỉ là muốn tạo sự khác lạ để chụp cho vui thôi. Do tình cờ thấy trên Newsfeed có anh chụp ảnh kiếm mẫu mà em thích nên em đã quyết định liên hệ với anh ấy để thực hiện bộ ảnh này".
 

 

Được bạn bà và những người yêu mến dành tặng cho biệt danh "nàng yêu tinh" sau bộ ảnh mới, cô bạn 15 tuổi này cảm thấy rất vui và thích tên gọi đó.
 

 

Được biết, "bông hồng lai 10X" đi học người mẫu và có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính từ khi mới 4 tuổi.
 

 

Dì của Wilson Nhật Anh chính là người truyền đam mê và dẫn cô bạn đi tham gia các lớp học hay buổi chụp hình.
 

 

Hiện tại, dù bận rộn với việc học nhưng Nhật Anh vẫn theo đuổi công việc của một người mẫu ảnh mà cô bạn đam mê từ nhỏ.
 

 

Mặc dù cả bố mẹ của Nhật Anh đều không có ai theo nghệ thuật. Bố người Mỹ của cô bạn hiện là một giáo viên, còn mẹ người Việt hiện là nội trợ.
 

 

Ngoài tài diễn xuất trước ống kính, Nhật Anh còn biết nhảy và múa võ.
 

 

Cô bạn có sở thích nghe nhạc mỗi khi rảnh rỗi và là "fan cứng" của Justin Bieber.
 

 

Mặc dù mới nổi trong giới trẻ Việt nhưng Nhật Anh nhận được khá nhiều sự quan tâm, yêu mến của dân mạng. Cũng vì thế mà trang Facebook cá nhân của cô bạn hiện có gần 9.000 người theo dõi.

Tâm An/kienthuc

Có thể bạn quan tâm