Lộ diện Apple Watch Pro trước giờ G

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày càng nhiều tin tức rò rỉ liên quan đến các thiết bị Apple sẽ ra mắt tại sự kiện Far Out diễn ra vào rạng sáng 8.9 (theo giờ Việt Nam), và một trong số này là Apple Watch Pro.
Theo Engadget, Apple Watch Pro là mẫu smartwatch cao cấp nhất mà Apple sẽ giới thiệu tại sự kiện Far Out, bên cạnh những cái tên có thể như iPhone 14 series, Apple Watch Series và thậm chí cả AirPods Pro 2. Giờ đây, cái nhìn gần nhất về Apple Watch Pro đã được đưa ra dựa trên hình ảnh kết xuất đến từ 91mobiles.

Hình ảnh kết xuất được cho là của Apple Watch Pro cao cấp sắp ra mắt. Ảnh: 91MOBILES
Hình ảnh kết xuất được cho là của Apple Watch Pro cao cấp sắp ra mắt. Ảnh: 91MOBILES
Dữ liệu kết xuất này cũng đã được phóng viên Mark Gurman đến từ Bloomberg xác nhận độ chính xác cao, và phần lớn hình ảnh cho thấy đó thực sự là chiếc smartphone đáp ứng suy đoán của người dùng. Sản phẩm có màn hình lớn hơn và mang đến một sự cải tiến nhỏ trong thiết kế so với Watch Series 7.
Quan sát kỹ hình ảnh kết xuất, người dùng sẽ thấy một nút phụ ở phía đối diện của nút kỹ thuật số (Digital Crown) và nút đa nhiệm. Cả 91mobiles và Gurman đều suy đoán rằng nó có thể được lập trình nhằm cho phép người dùng khởi chạy một ứng dụng hoặc bài tập cụ thể mà không cần xử lý trên màn hình cảm ứng.

Phần khung của Apple Watch Pro được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Ảnh: DUANRUI
Phần khung của Apple Watch Pro được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Ảnh: DUANRUI
Apple Watch Pro có thể sẽ được thiết kế hướng đến người dùng đam mê thể thao mạo hiểm, vốn không ngại chi gần 1.000 USD cho một smartwatch cao cấp.
Theo Kiến Văn (TNO)
 

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai tổ chức Hội thảo STEM-Robotics năm 2025

Gia Lai tổ chức hội thảo STEM-Robotics năm 2025

(GLO)- Sáng 29-11, tại Nhà Thiếu nhi phường Pleiku, Trung tâm Khám phá Khoa học và Đổi mới sáng tạo (Sở Khoa học và Công nghệ Gia Lai) tổ chức hội thảo STEM-Robotics năm 2025 với chủ đề “Phát triển kỹ năng giảng dạy STEM Robotics: Xu hướng mới, thách thức và giải pháp thực tiễn”.

Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn giành giải nhì tại Giải thưởng Khoa học Công nghệ năm 2025

Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn được trao giải nhì tại Giải thưởng Khoa học Công nghệ năm 2025

(GLO)- Đề tài nghiên cứu “Quản lý nhà nước về bảo tồn và phát huy võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh Bình Định” của nhóm sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã xuất sắc giành giải nhì toàn quốc tại Giải thưởng Khoa học Công nghệ dành cho sinh viên năm 2025.

Phường Thống Nhất triển khai loạt lớp tập huấn về chuyển đổi số, Bình dân học vụ số

Phường Thống Nhất triển khai loạt lớp tập huấn về chuyển đổi số, bình dân học vụ số

(GLO)- Sáng 18-11, UBND phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp tập huấn Ứng dụng AI trong công tác văn phòng và bảo đảm an toàn, an ninh thông tin; cài đặt và sử dụng chữ ký số công cộng cho cán bộ, công chức khối Đảng, các tổ chức chính trị xã hội và các phòng chuyên môn.

Nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Pleiku hướng dẫn người dân sử dụng kiosk y tế thông minh để đăng ký khám bệnh. Ảnh: Sơn Ca

Kiosk y tế thông minh: Nhiều tiện ích

(GLO)- Kiosk y tế thông minh có nhiều chức năng giúp người dân có thể tự đăng ký khám-chữa bệnh qua xác thực thẻ căn cước; tra cứu thông tin, lấy số thứ tự khám bệnh một cách nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi tại quầy.

null