Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 người dân thôn Bi Giông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 3-2, tại nhà văn hóa thôn Bi Giông (xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai), Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Ia Pa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương năm 2024”.
Các y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện khám bệnh, cấp thuốc cho người dân xã Pờ Tó. Ảnh: Hồng Phước

Các y-bác sĩ Trung tâm Y tế huyện khám bệnh, cấp thuốc cho người dân xã Pờ Tó. Ảnh: Hồng Phước

Tại chương trình, các y-bác sĩ trẻ của Trung tâm Y tế huyện đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân; hỗ trợ 220 ổ bánh mì cho các em nhỏ và 20 bao quần áo cho bà con dân làng.

Trước đó, tối 2-2, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Đoàn xã, Công an xã Pờ Tó và Chi đoàn Văn hóa-Thông tin tổ chức đêm giao lưu văn hóa-văn nghệ, tuyên truyền phổ biến pháp luật, tuyên truyền sức khỏe cho người dân thôn Bi Giông.

Qua chương trình, đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chung tay giúp đỡ thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Có thể bạn quan tâm

Ăn hạt kỷ tử có tốt?

Ăn hạt kỷ tử có tốt?

Kỷ tử được sử dụng từ rất lâu, tác dụng như thuốc bổ nguồn gốc thiên nhiên, giúp chống lão hóa, tăng cường sinh lý, tốt cho người tiểu đường.
Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc do ăn côn trùng

Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc do ăn côn trùng

(GLO)- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai đề nghị trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố tăng cường khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng các loại nhộng, ấu trùng, côn trùng lạ, đã bị chết hoặc có hình dạng, màu sắc khác lạ với tự nhiên để chế biến thành thức ăn.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại thành phố Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời.

Đưa thiết bị thể dục thể thao ngoài trời về làng, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(GLO)- Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại TP. Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời nhằm tạo cho người dân có thêm không gian để rèn luyện sức khỏe, qua đó nâng cao tính gắn kết cộng đồng, xây dựng môi trường sống chan hòa, lành mạnh.