iPhone X bán tại Việt Nam tháng 12, giá từ 30 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngay sau khi Apple công bố loạt thế hệ iPhone mới, bao gồm cả phiên bản đặc biệt iPhone X, thì giá bán và ngày lên kệ của sản phẩm này tại Việt Nam cũng được hé lộ.

Mẫu iPhone X sẽ có giá bán gần 30 triệu đồng tại Việt Nam
Mẫu iPhone X sẽ có giá bán gần 30 triệu đồng tại Việt NamTheo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, thì loạt sản phẩm iPhone 8, iPhone 8 Plus sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam từ ngày cuối tháng 10 với giá bán từ 20,99 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản iPhone X sẽ được bán vào tháng 12 với giá khởi điểm gần 30 triệu đồng.

Ngoài ra, ngay từ ngày 13-9 thì người dùng cũng có thể đăng ký nhận thông tin iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X trên website của FPT Shop. Bên cạnh đó, nếu đặt mua sớm người dùng còn nhận ngay cơ hội trúng thêm một trong hơn 800 phần quà bao gồm: 8 xe Honda SH 150i trị giá 82 triệu đồng/chiếc và 800 Apple Watch Series 2 trị giá 9,99 triệu đồng/chiếc.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm iPhone chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Giá bán dự kiến chi tiết của các sản phẩm được liệt kê như sau.

 

Thành Luân (Thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu giải pháp và cơ chế nhằm điều tiết giá trị tăng thêm từ đất

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu giải pháp và cơ chế nhằm điều tiết giá trị tăng thêm từ đất

(GLO)- Chiều 22-5, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh nghiệm thu đề tài Nghiên cứu giải pháp và cơ chế nhằm điều tiết giá trị tăng thêm từ đất do quy hoạch, chuyển mục đích sử dụng đất, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Gia Lai”.
Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo bền vững

Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo bền vững

(GLO)- Chuỗi sự kiện về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) năm 2024 do Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Gia Lai vừa tổ chức đã góp phần xây dựng và liên kết mạng lưới hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST. Đây cũng là dịp hỗ trợ, tạo điều kiện cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp ĐMST phát triển.