iPad Pro 12,9 inch khan hàng trước ngày lên kệ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trước khi Apple ra mắt các mẫu iPad Pro mới, có tin đồn phiên bản 12,9 inch của máy tính bảng này sẽ bị thiếu hụt, và có vẻ như những tin đồn này là sự thật.

 Lượng cung iPad Pro 12,9 inch thấp do thiếu hụt màn hình mini LED - Ảnh: Apple
Lượng cung iPad Pro 12,9 inch thấp do thiếu hụt màn hình mini LED - Ảnh: Apple


Theo Neowin, mặc dù thực tế là việc giao máy tính bảng sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 nhưng một số người dùng đã đặt hàng trước sẽ phải đợi thiết bị của họ cho đến tháng 7.

Được biết, các phiên bản của iPad Pro 12,9 inch với bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB được đặt hàng tại thời điểm này dự kiến sẽ chỉ được giao cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 24.6 đến 8.7. Nhưng biến thể cao cấp nhất với bộ nhớ trong 2 TB có giá 2.200 USD sẽ được giao đến tay khách hàng từ ngày 2.6 đến 9.6. Các báo cáo cho rằng iPad Pro 12,9 inch chậm trễ giao hàng bắt nguồn từ việc thiếu tấm nền mini LED được sử dụng trong thiết bị.

Việc chấp nhận đơn đặt hàng trước cho máy tính bảng đã bắt đầu từ hôm nay. Những người dùng đặt hàng thiết bị đầu tiên sẽ nhận được nó trong khoảng thời gian từ ngày 21.5 đến 27.5. Phiên bản 11 inch của iPad Pro mới dễ mua hơn nhiều khi thời gian giao máy với bất kỳ bộ nhớ trong nào sẽ diễn ra vào ngày 27.5.

Được biết, cả hai mẫu iPad Pro mới đều sử dụng chip Apple M1. Chúng hỗ trợ Thunderbolt, vì vậy người dùng có thể kết nối màn hình ngoài với thiết bị của mình. iPad Pro mới có RAM lên đến 16 GB.

Theo KIẾN VĂN (TNO)

Có thể bạn quan tâm