Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai lần thứ XI: Trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc môn Bóng bàn và Taekwondo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 21-12, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc ở môn Bóng bàn trong khuôn khổ Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai lần thứ XI năm 2023.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 19 bộ huy chương cho các tay vợt xuất sắc. Trong đó, ở khối Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, đoàn TP. Pleiku đã thống trị ngôi vị số 1 toàn đoàn với 11 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tương ứng với 105 điểm; đoàn thị xã Ayun Pa xếp thứ 2 với 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng tương ứng 83 điểm; đoàn huyện Chư Sê xếp thứ 3 với 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng tương ứng 74 điểm.

95 tay vợt đã tranh tài ở Hội khỏe năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

95 tay vợt đã tranh tài ở Hội khỏe năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Ở khối Trường THPT, các trường ở TP. Pleiku đã nắm giữ các vị trí dẫn đầu. Không quá bất ngờ khi Trường THPT Chuyên Hùng Vương chiếm vị trí thứ nhất với 47 điểm, Trường THPT Phan Bội Châu xếp thứ 2 với 28 điểm và Trường THPT Nguyễn Chí Thanh xếp thứ 3 với 27 điểm.

Ban tổ chức đã trao 19 bộ huy chương ở môn Bóng bàn. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức đã trao 19 bộ huy chương ở môn Bóng bàn. Ảnh: Văn Ngọc

Môn Bóng bàn tại Hội khỏe năm nay khởi tranh từ ngày 18-12 tại Nhà thi đấu thể thao của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku. Môn thi này có sự tham gia của 95 VĐV đến từ 24 đoàn. Các VĐV được chia thành từng bậc học để thi đấu các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ.

Chiều cùng ngày, môn Taekwondo trong chương trình thi đấu của Hội khỏe cũng đã khép lại với lễ trao thưởng tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Môn thi này có sự tham gia của gần 190 VĐV là học sinh đến từ 20 đoàn thuộc 2 khối Giáo dục và Đào tạo và THPT. Các VĐV đã tranh tài ở 2 nội dung quyền và đối kháng theo từng bậc học. Với nội dung đối kháng, các võ sĩ ngoài chia theo bậc học cũng thi đấu theo từng nhóm cân nặng.

Ban tổ chức đã trao 34 bộ huy chương cho các võ sĩ Taekwondo xuất sắc. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức đã trao 34 bộ huy chương cho các võ sĩ Taekwondo xuất sắc. Ảnh: Văn Ngọc

Sau 4 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao 34 bộ huy chương các loại. Ở khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo, đoàn TP. Pleiku đứng vị trí thứ nhất với 103 điểm, huyện Krông Pa đứng thứ 2 với 80 điểm và huyện Đức Cơ đứng thứ 3 với 72 điểm.

Ở khối các Trường THPT, Trường THPT Pleiku giành giải nhất với 132 điểm, xếp thứ 2 là THPT Chu Văn An với 113 điểm và THPT Nguyễn Chí Thanh xếp thứ 3 với 77 điểm.

Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với những đòn đánh đẹp mắt. Ảnh: Văn Ngọc

Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với những đòn đánh đẹp mắt. Ảnh: Văn Ngọc

Theo đánh giá của Ban tổ chức, ở Hội khỏe năm nay, các đơn vị mạnh về phong trào Taekwondo đều đã thể hiện được vị thế của mình. Cùng với đó đã xuất hiện một số VĐV trẻ ở bậc học THCS sở hữu tố chất tốt có thể bồi dưỡng trong tương lai. Các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, có sự bám đuổi sát sao về tỷ số, nhất là ở các trận đối kháng đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026-Những con số ấn tượng

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026-Những con số ấn tượng

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 đã mang đến Gia Lai một ngày hội bóng đá trẻ đầy cảm xúc. 80 bàn thắng, 34 trận cầu rực lửa, 5 loạt luân lưu nghẹt thở và nhiều con số ấn tượng khác là những dấu ấn của sự kiện giao lưu thể thao quốc tế diễn ra trong tháng 5 này. 

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 khép lại đầy cảm xúc

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 khép lại đầy cảm xúc

(GLO)- Sau 5 ngày tranh tài sôi động, Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 đã chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc và trao giải ấn tượng trên sân vận động Pleiku Arena vào hôm nay (15-5). Buổi lễ có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch.

Festival Bóng đá Quốc tế trong mắt các chuyên gia nước ngoài.

Festival Bóng đá Quốc tế trong mắt các chuyên gia nước ngoài

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai - 2026 đang diễn ra các trận đấu cuối cùng đầy hấp dẫn và kịch tính. Trong mắt các chuyên gia nước ngoài, đây là một sự kiện đặc biệt của bóng đá trẻ, hứa hẹn mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho thể thao cũng như du lịch.

Dàn cổ động viên cuồng nhiệt của Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026

Dàn cổ động viên cuồng nhiệt của Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 “nóng” lên bởi sự cuồng nhiệt của cổ động viên. Những tiếng hò reo, lá cờ rực sắc màu, nhịp trống sôi động đã góp phần tạo nên bầu không khí đầy cảm xúc trên khán đài và để lại ấn tượng đẹp trong lòng các vị khách về đất và người Gia Lai. 

null