Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với đại gia vào ngày 6-10

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã gửi thiệp báo hỷ đến bạn bè và người thân. Lễ cưới của cô và doanh nhân Trung Tín được tổ chức vào đầu tháng 10.

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn xác nhận Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín tổ chức cưới vào ngày 6-10 tại TP. Hồ Chí Minh. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ ảnh tấm thiệp báo hỷ với tên viết tắt “Tín Nguyễn - Thảo Đặng”.


 

Thu Thảo và ê-kíp chụp ảnh cưới tại Nha Trang.
Thu Thảo và ê-kíp chụp ảnh cưới tại Nha Trang.


Lê Thiện Viễn cũng là người thực hiện bộ ảnh cưới của hoa hậu 26 tuổi tại Nha Trang vào cuối tháng 8. "Thảo chụp album cưới trong một ngày. Cô ấy là người đơn giản nên suốt buổi chụp chỉ thay hai bộ trang phục", anh cho hay. Một người bạn của Thu Thảo tiết lộ Hoa hậu Việt Nam 2012 đã gửi thiệp đến bạn bè và người thân.

 

Ảnh cưới của Thu Thảo và Trung Tín.
Ảnh cưới của Thu Thảo và Trung Tín.



Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức hẹn hò từ năm 2015 và luôn bên nhau trong các sự kiện. Doanh nhân Trung Tín sinh năm 1987, là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2015, anh lọt Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bầu chọn.

Hồi đầu năm, Thu Thảo gặp không ít phiền phức khi trên mạng đưa nghi vấn cô và bạn trai rạn nứt tình cảm. Vài nguồn tin cho rằng cựu hoa hậu đang thân thiết hơn với doanh nhân Đỗ Quang Vinh, con trai bầu Hiển. Bằng chứng là họ vừa có chuyến đi Mỹ cùng vài người bạn khác.


 

Thu Thảo và Trung Tín công khai hẹn hò từ năm 2015. Hai người đã chụp ảnh cưới tại Nha Trang. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 6-10.
Thu Thảo và Trung Tín công khai hẹn hò từ năm 2015. Hai người đã chụp ảnh cưới tại Nha Trang. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 6-10.



Hoa hậu Việt Nam 2012 sau đó phải lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cô cho biết mối quan hệ với con trai bầu Hiển chỉ là bạn bè thân thiết. Cùng lúc, Trung Tín thể hiện tình cảm bằng việc chia sẻ ảnh sóng đôi cùng dòng nhắn tin tưởng: “Dù ai nói ngả nói nghiêng”.

Minh Tâm - Hiểu Nguyệt (zing)

Có thể bạn quan tâm

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Tiếp nối thành công của MV “Việt Nam-Tự hào tiếp bước tương lai”, tối 25/8, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Đây là món quà nghệ thuật được nam ca sĩ gửi tới công chúng nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam chuẩn bị ra mắt: Lan tỏa giá trị di sản trong đời sống đương đại

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam chuẩn bị ra mắt: Lan tỏa giá trị di sản trong đời sống đương đại

Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9.8.2025 tại Hà Nội, sau khi tổ chức Đại hội lần thứ nhất vào ngày 8.8. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình thể chế hóa hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của tà áo dài – biểu tượng mang...

Diễn viên Lê Khánh gặp nguy hiểm

Diễn viên Lê Khánh gặp nguy hiểm

Diễn viên Lê Khánh và Thuận Nguyễn phải ngâm mình dưới nước hơn 20 tiếng để hoàn thành cảnh quay khó trong phim điện ảnh. Họ tham gia lớp huấn luyện lặn chuyên biệt để thực hiện cảnh quay mà không cần diễn viên đóng thế.

null