Hải Dương: Anh rể giết em vợ, đâm trọng thương cháu trai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chiều 11-8, Công an tỉnh Hải Dương đã thông tin ban đầu về vụ trọng án xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại thôn Trung, xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương làm 2 người trong một gia đình thương vong.

Theo đó, nghi phạm gây án là Hoàng Anh Thắng (49 tuổi, ở phường Hồ Nam, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Qua điều tra, năm 1996, Thắng kết hôn với chị B.T.D. (45 tuổi, ở thôn Trung, xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang) và có với nhau 1 con chung. Đến năm 2016, chị B.T.D. đi lao động tại Đài Loan (Trung Quốc) và hiện chưa về nước.

Nghi phạm Hoàng Anh Thắng ra đầu thú tại cơ quan công an.

Nghi phạm Hoàng Anh Thắng ra đầu thú tại cơ quan công an.

Chiều 10-8, Thắng từ TP Hải Phòng về nhà bố mẹ vợ ở thôn Trung, xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang có mang theo 2 con dao bầu, 1 dùi cui điện và 1 con dao bấm. Khoảng 3 giờ sáng 11-8, lợi dụng lúc mọi người trong gia đình vợ đang ngủ, Thắng đã dùng dao đâm chết anh B.K.D. (42 tuổi, là em trai của vợ Thắng) và gây thương tích nặng cho cháu B.C.C. (17 tuổi, là con trai của anh B.K.D). Những người khác trong gia đình bố mẹ vợ cũng bị Thắng dùng dùi cui điện tấn công, gây thương tích nhẹ.

Ngôi nhà của bố mẹ vợ Thắng - nơi xảy ra vụ án

Ngôi nhà của bố mẹ vợ Thắng - nơi xảy ra vụ án

Sau khi gây án, Thắng đến Công an huyện Ninh Giang đầu thú. Theo lời khai ban đầu của Thắng, do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng trong thời gian chị B.T.D. sinh sống và lao động tại Đài Loan nên Thắng đã nảy sinh ý định giết anh B.K.D. và cháu B.C.C.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm đối tượng Thắng theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm