Gia Lai: 14 đội bóng tranh tài ở giải bóng đá sân 7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Tối 11-11, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá 7 người HLC Service Cup 2022. 

Giải đấu quy tụ 14 đội bóng là các cơ sở dịch vụ trên địa bàn tỉnh với 210 cầu thủ tham gia. Các đội bóng được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội bóng có điểm số cao nhất ở mỗi bảng cùng 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất để vào tranh tài vòng tứ kết. Dự kiến, trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 26-11, đội vô địch của giải sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng. 

210 cầu thủ sẽ tranh tài ở giải đấu năm nay Ảnh: Văn Ngọc
210 cầu thủ sẽ tranh tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các cầu thủ của Karaoke Paradise và Louis Spa. Đội bóng Louis Spa được đánh giá thấp hơn nhưng đã bất ngờ vượt qua đối thủ với tỷ số 4-3. Đây là giải đấu đầu tiên của các cơ sở dịch vụ trong toàn tỉnh với mục đích giao lưu, cọ sát và quảng bá hình ảnh. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Billiards mở rộng lần thứ 2

Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Billiards mở rộng lần thứ 2

(GLO)- Sáng 20-6, tại Câu lạc bộ Bida Relax (48 Nguyễn Lương Bằng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Phóng viên thường trú tại tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Billiards mở rộng lần thứ 2 năm 2025. Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

Chạy bộ 100km chào mừng 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chạy bộ 100km chào mừng 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

(GLO)- Sáng 19-6, ông Lê Đức Lâu-Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và In ấn Gia Khánh Bình (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã thực hiện hành trình chạy bộ dài 100km từ TP. Pleiku đến thị xã An Khê. Hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

null