Gia đình mua vé số khi đi du lịch, bất ngờ trúng 5 tờ độc đắc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một đại lý vé số ở Kiên Giang vừa đổi thưởng cho một gia đình trúng 5 tờ độc đắc với tổng số tiền 10 tỉ đồng (chưa trừ 10% tiền thuế).

Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh 5 tờ vé số trúng độc đắc được một đại lý vé số đăng tải thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, kết quả mở thưởng của đài Tiền Giang ngày 11.5 với dãy 575634 trúng giải đặc biệt. Chủ nhân 5 tờ vé số trúng độc đắc với tổng số tiền 10 tỉ đồng (chưa trừ 10% thuế theo quy định).

Dân mạng gửi lời chúc mừng đến chủ nhân vì may mắn có số tiền "khủng", ước mơ của nhiều người sau khi trúng số. Tài khoản Khánh Linh bình luận: "Quá trời tiền rồi, xin chúc mừng chủ nhân nhé". Bạn Nguyễn Hoàn viết: "Mình ước chỉ trúng 1 tờ độc đắc thôi cũng mãn nguyện lắm rồi".

5 tờ vé số trúng độc đắc có dãy số 575634. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
5 tờ vé số trúng độc đắc có dãy số 575634. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trao đổi với Thanh Niên, anh Ngô Thống Hỷ, nhân viên đại lý vé số Triều Phát (ở Kiên Giang) cho biết đại lý vừa đổi 5 tờ vé số trúng độc đắc cho một gia đình. Họ mua 5 tờ vé số khi đi du lịch, bất ngờ trúng độc đắc nên đi đổi thưởng.

"Gia đình họ cùng nhau đến đổi thưởng, họ nhận cả tiền mặt lẫn qua chuyển khoản. Tôi cũng không thể chia sẻ số tiền họ nhận qua mỗi hình thức là bao nhiêu, chỉ nghe nói sơ qua họ sẽ dùng tiền trúng số để làm ăn", anh Hỷ cho hay.

Cách đây ít ngày, chị Hà Tô Phương Lan, chủ đại lý vé số ở Tây Ninh vừa đổi thưởng 3 tờ vé số trúng độc đắc cùng nhiều tờ an ủi cho khách trúng giải khi mua vé số đài Vĩnh Long, mở thưởng ngày 9.5.

Theo Dương Lan (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Vị trí vết nứt trên quả đồi gần khu dân cư tại thôn 4, xã Kbang

Báo động nguy cơ sạt lở tại khu dân cư ven đồi ở xã Kbang

(GLO)- Mưa lớn kéo dài khiến người dân tại thôn 4 (xã Kbang, tỉnh Gia Lai) càng lo lắng, nhất là khi vết nứt lớn được phát hiện trên quả đồi ngay phía sau khu dân cư. Đáng ngại hơn, nguy cơ sạt lở càng cao khi bão số 15 đang tiến vào đất liền, dự báo gây mưa lớn trên diện rộng.

Xã Ia Tul gượng dậy sau 2 trận bão lũ liên tiếp

Xã Ia Tul gượng dậy sau 2 trận bão lũ liên tiếp

(GLO)- Người dân xã Ia Tul vừa trở về sau cuộc di dời khẩn cấp để tránh lũ. Trước cảnh ngổn ngang, xơ xác, chính quyền, các lực lượng vũ trang tiếp tục đồng hành cùng bà con khắc phục thiệt hại, nhất là hạ tầng, đảm bảo sớm đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường.

Người dân trong tỉnh Gia Lai chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

Người dân Gia Lai chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

(GLO)- Trong ngày 22 và 23-11, cán bộ, đảng viên, công chức, doanh nghiệp và người dân trong tỉnh Gia Lai đã tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền mặt và hàng hóa cho bà con bị thiệt hại do bão lũ. Các địa phương cũng khẩn trương triển khai công tác cứu trợ, đảm bảo sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Sau khi vớt được anh Trọng và tiến hành sơ cấp cứu, ông Điệp đưa anh về nhà chăm sóc.

Tổ phó Tổ bảo vệ an ninh trật tự thôn Dương Thiện dũng cảm cứu người gặp nạn

(GLO)- Ngày 22-11, đại diện Công an xã Tuy Phước Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa đề nghị chính quyền địa phương có hình thức tuyên dương ông Nguyễn Tấn Điệp-Tổ phó Tổ bảo vệ an ninh trật tự thôn Dương Thiện về thành tích đột xuất trong công tác cứu nạn cứu hộ trong đợt mưa lũ vừa qua.

Ngư dân làng biển khu vực phía Đông tỉnh tất tả bám biển sinh nhai ngay sau khi cơn bão số 13 đi qua.

Nhịp sống ngư dân sau bão

(GLO)- Cơn bão số 13 vừa đi qua để lại những dấu vết hằn lên các làng biển khu vực phía Ðông tỉnh. Vậy nhưng ngay khi trời êm biển lặng trở lại, ngư dân đã tất tả bám biển sinh nhai.

null