Galaxy S9+ màu đỏ được bán ở Việt Nam muộn gần nửa năm

Ra mắt từ giữa 2018 nhưng tới 21/12, Samsung mới bán Galaxy S9+ Burgundy Red ở Việt Nam với giá 19,99 triệu đồng.

 Với phiên bản Burgundy Red, Galaxy S9+ là smartphone của Samsung có nhiều phiên bản và màu sắc nhất hiện nay.
Với phiên bản Burgundy Red, Galaxy S9+ là smartphone của Samsung có nhiều phiên bản và màu sắc nhất hiện nay.

 Galaxy S9+ màu vang đỏ (Burgundy Red) là lựa chọn màu sắc thứ năm ở mẫu smartphone cao cấp tới từ Samsung. Trước đó, sản phẩm này có các màu đen Midnight Black, tím Lilac Purple, xanh Coral Blue và vàng Sunrise Gold.

Thông số kỹ thuật ở bản Burgundy Red không khác so với Galaxy S9+ thông thường. Máy vẫn sử dụng chip Exynos 9810 cùng với RAM 6 GB và pin dung lượng 3.500 mAh.

Như Galaxy Note9, Galaxy S9+ được trang bị camera kép ở mặt lưng với ống kính có thể đổi khẩu độ F/1.5 hoặc F/2.4. Các tính năng như trợ lý ảo Bixby, quay video siêu chậm Slowmotion hay hệ điều hành Android 8 Oreo ở phiên bản mới cũng giống các bản trước đó.

 Phiên bản đỏ của Galaxy S9+ chính hãng có bộ nhớ trong 64 GB, dung lượng thấp hơn so với Galaxy Note9. Mức niêm yết gần 20 triệu đồng của S9+ Burgundy Red ngang với đối thủ iPhone 8 Plus 64 GB nhưng thấp hơn iPhone XR 64 GB, mẫu iPhone cũng có tuỳ chọn màu đỏ. Còn so với giá bán thực tế của Galaxy S9+ 64 GB các màu khác, giá của Burgundy Red cao hơn khoảng 4 triệu đồng.

Tuấn Anh (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Australia nâng cao trách nhiệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Australia nâng cao trách nhiệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

(GLO)- Ủy ban Cạnh tranh và người tiêu dùng Australia (ACCC) thông báo sẽ điều tra hơn 100 người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thông đồng với các thương hiệu mà họ đang quảng cáo để đăng tải nội dung sai lệch, gây hiểu lầm. Qua điều tra nhằm nâng cao trách nhiệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

(GLO)- Vừa qua, anh Đoàn Cao Khải-Tổ trưởng Tổ kỹ thuật (Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông) đã nghiên cứu, áp dụng sáng kiến “Giảm nồng độ NH3 trong bồn tiếp nhận“ và “Làm máng dẫn nước vệ sinh bồn tiếp nhận“ vào quá trình sản xuất giúp tiết giảm thời gian và nâng cao công suất, tăng thu nhập cho người lao động.