Galaxy S10 gây sốc khi có thể sạc không dây cho điện thoại khác

Đây là những thông tin mới nhất về các tính năng mới của Galaxy S10. Thông tin này được phát đi trong thời điểm chỉ còn 2 tháng nữa mẫu điện thoại này sẽ được phát hành.
Tính năng sạc powershare trên Galaxy S10 sẽ biến chiếc máy này trở thành sạc dự phòng không dây.
Tính năng sạc powershare trên Galaxy S10 sẽ biến chiếc máy này trở thành sạc dự phòng không dây.
Theo Sammobile, Galaxy S10 sẽ có một tính năng mới được gọi là Powershare. Tính năng này cho phép S10 có thể trở thành một bộ sạc không dây cho các thiết bị khác.
Trước Galaxy S10, từng có một mẫu điện thoại Android khác được trang bị tính năng này, đó là chiếc Huawei P20 Pro. Mặc dù vậy, phản ánh của người dùng cho thấy tốc độ sạc của chiếc máy này là cực chậm. Chính vì lý do đó, người ta cho rằng tính năng này có vẻ chỉ đóng vai trò quảng cáo thay vì có giá trị trên thực tế.
Với Galaxy S10, hiện vẫn chưa rõ Samsung có giải quyết được vấn đề này hay không. Tuy vậy, gần như chắc chắn rằng, tính năng sạc không dây nếu có sẽ không phải sạc nhanh mà chỉ ở dạng sạc thường. Điều mà người ta lo lắng là mức dung lượng pin khoảng 3.000 mAh của Galaxy S10 là quá thấp để có thể san sẻ cho các thiết bị khác.
Tuấn Nghĩa (theo Sammobile/VIE)

Có thể bạn quan tâm

Australia nâng cao trách nhiệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Australia nâng cao trách nhiệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

(GLO)- Ủy ban Cạnh tranh và người tiêu dùng Australia (ACCC) thông báo sẽ điều tra hơn 100 người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thông đồng với các thương hiệu mà họ đang quảng cáo để đăng tải nội dung sai lệch, gây hiểu lầm. Qua điều tra nhằm nâng cao trách nhiệm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

Sáng kiến nâng công suất chế biến mủ cao su

(GLO)- Vừa qua, anh Đoàn Cao Khải-Tổ trưởng Tổ kỹ thuật (Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông) đã nghiên cứu, áp dụng sáng kiến “Giảm nồng độ NH3 trong bồn tiếp nhận“ và “Làm máng dẫn nước vệ sinh bồn tiếp nhận“ vào quá trình sản xuất giúp tiết giảm thời gian và nâng cao công suất, tăng thu nhập cho người lao động.