Đề cử công trình tham gia Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai lần thứ nhất

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-  Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 60/SKHCN-VP đề nghị phối hợp tuyên truyền và đề cử công trình tham gia Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh lần thứ nhất.
Đề cử công trình tham gia Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai lần thứ nhất ảnh 1

Em Trần Đăng Khoa (Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, huyện Chư Păh) giới thiệu về dự án của mình đạt giải nhất tại Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học năm học 2022-2023. Ảnh: Mộc Trà

Theo đó, Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai (sau đây viết tắt là Giải thưởng) là giải thưởng chính thức, duy nhất do UBND tỉnh tổ chức trao giải 3 năm một lần, nhằm ghi nhận, tôn vinh các tác giả, đồng tác giả có công trình, cụm công trình khoa học và công nghệ tiêu biểu, có giá trị cao về khoa học và công nghệ, có tính khả thi đã nghiên cứu, công bố và áp dụng hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 532/QĐ-UBND ngày 15-6-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Ban hành Quy chế xét tặng Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai, Sở Khoa học và Công nghệ đã có văn bản thông báo kế hoạch tổ chức xét tặng Giải thưởng Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai lần thứ nhất. Giải thưởng dự kiến sẽ được công bố và trao vào ngày 18-5-2023.

Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp tuyên truyền và hướng dẫn, đề xuất các công trình, cụm công trình khoa học và công nghệ đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tham gia Giải thưởng.

Hồ sơ đăng ký gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 15-2-2023 để kịp thời tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Ưu tiên phát triển tiềm lực khoa học công nghệ

Ưu tiên phát triển tiềm lực khoa học công nghệ

(GLO)- Năm 2022, hoạt động khoa học và công nghệ (KH-CN) của tỉnh tiếp tục có nhiều đột phá, chủ động, nỗ lực thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, tạo chuyển biến tích cực và có nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Nền tảng số tạo sức bật cho doanh nghiệp Gia Lai

Nền tảng số tạo sức bật cho doanh nghiệp Gia Lai

(GLO)- Thúc đẩy phát triển kinh tế số với trọng tâm phát triển doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số và thị trường thương mại điện tử (TMĐT) là nội dung quan trọng được xác định tại Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai về chuyển đổi số. Tận dụng ưu thế của nền tảng số, nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần vào sự tăng trưởng chung của tỉnh.