Clip: Bắt kẻ dùng lượng lớn tiền giả lừa tiểu thương Quảng Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã bắt quả tang một người phụ nữ đem tiền giả đi mua hàng lừa các tiểu thương.

 

Sáng 1-6, tiếp nhận tin báo của người dân, Đồn Biên phòng Tam Thanh phối hợp với Công an xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) bắt quả tang một người phụ nữ có hành vi sử dụng, tàng trữ tiền giả.

 

.

Bắt kẻ dùng tiền giả lừa các tiêu thương ở Quảng Nam



Theo đó, vào sáng cùng ngày, một người phụ nữ đến chợ Tam Thanh dùng nhiều tờ tiền giả mệnh giá 100.000 đồng và 500.000 đồng để mua các mặt hàng có giá trị thấp để lấy tiền thối lại. Vì nghe thông tin từ mạng xã hội và thấy người phụ nữ trên có nhiều điểm nghi vấn, các tiểu thương đã nhanh chóng trình báo cho lực lượng chức năng đến bắt quả tang.


 

 Đối tượng Phạm Thị Tình bị bắt giữ
Đối tượng Phạm Thị Tình bị bắt giữ



Đối tượng được xác định là Phạm Thị Tình (SN 1987; ngụ xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Qua kiểm tra, khám xét trên người đối tượng Tình, lực lượng chức năng thu giữ thêm 34 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 11 tờ mệnh giá 100.000 đồng.

Trước đó, người dân ở chợ Bình Minh (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) cũng trình báo cơ quan chức năng về việc có một người phụ nữ dùng tiều giả lừa các tiểu thương với chiêu thức như trên. Hiện tại, cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ việc.

Theo Tr.Thường (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tuyên truyền, ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông đường thủy và hoạt động du lịch

Gia Lai: Tuyên truyền, ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông đường thủy và hoạt động du lịch

(GLO)- Ngày 1-4, Đội Giao thông đường thủy, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Nhơn Lý và Công an phường Quy Nhơn Đông tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật, ký cam kết chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa.

Lập nhiều chiến công trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Lập nhiều chiến công trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về mở đợt cao điểm (từ ngày 15/12/2025 - 16/3/2026) bảo đảm ANTT phục vụ các sự kiện trọng đại của đất nước, Công an tỉnh đã tham mưu cấp ủy, chính quyền chỉ đạo các ngành, đoàn thể phối hợp triển khai, xác định đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị.

Gia Lai: Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 3 bị cáo lãnh án

Gia Lai: Đánh người trong quán nhậu, 3 bị cáo ra tòa lãnh án

(GLO)- Ngày 30-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Duy Ngọc (SN 1990) 14 năm tù về tội “Giết người”, Lê Thành Nhân (SN 1997) 2 năm tù và Bùi Trọng Hữu (SN 1995, cùng xã Tuy Phước Tây) 2 năm 6 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

null