Chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò của Mỹ đến Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chương trình truyền hình thực tế “ăn khách” của Mỹ “The Bachelor” đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi “Anh chàng độc thân”.
Nhân vật trung tâm của chương trình là một anh chàng độc thân, sẽ trải qua nhiều thử thách với 25 cô gái, để tìm ra người mình muốn gắn bó nhất. 
Cuối mỗi tập sẽ có “buổi lễ hoa hồng” - nơi chàng trai trao hoa cho những cô gái mà anh muốn tiếp tục đồng hành, người không nhận được hoa sẽ bị loại. Trong suốt hành trình, các cô gái cũng có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào nếu thấy chàng trai không phù hợp.

 Chương trình đã trải qua 22 mùa phát sóng tại Mỹ. (Ảnh: Multimedia JSC)
Chương trình đã trải qua 22 mùa phát sóng tại Mỹ. (Ảnh: Multimedia JSC)
“Toàn bộ hành trình là sự kết hợp những thử thách độc đáo, trò chơi vui nhộn, tình huống thực tế và những trải nghiệm văn hóa, du lịch ở nhiều địa điểm khác nhau. Đan xen vào đó, các nhân vật sẽ thể hiện những quan điểm về tình yêu hiện đại,” đại diện êkíp sản xuất cho biết.
Vòng sơ tuyển của chương trình “Anh chàng độc thân” sẽ diễn ra vào đầu tháng Tư tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Những ứng cử viên đảm nhận vai “anh chàng độc thân” là nam giới trong độ tuổi từ 27-45, có ngoại hình đẹp, tính cách mạnh mẽ, có thái độ trân trọng và yêu thương phụ nữ. Bên cạnh đó, yêu cầu đặt ra đối với những ứng cử viên nữ là: từ 19 tuổi trở lên, có cá tính riêng, tự tin vào bản thân.
Thông tin chi tiết về thể lệ đăng ký được cập nhật tại địa chỉ website: www.thebachelorvietnam.com. Dự kiến, “Anh chàng độc thân” sẽ bao gồm 14 tập, phát sóng hàng tuần trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh) trong nửa cuối năm 2018.
Chương trình truyền hình thực tế “The Bachelor” ra đời từ năm 2002 và tính đến nay, chương trình đã trải qua 22 mùa phát sóng tại Mỹ. Sau thành công tại Mỹ, “The Bachelor” đã được mua bản quyền, sản xuất và phát sóng ở hơn 30 quốc gia (trong đó có nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản…).
An Ngọc (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm