Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình dự sinh hoạt Chi bộ trường học

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 6-2, đồng chí Thái Thanh Bình- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã dự buổi sinh hoạt Chi bộ Trường THCS Ia Kreng (huyện Chư Păh). Cùng dự buổi sinh hoạt còn có đồng chí Trần Minh Sơn-Bí thư Huyện ủy Chư Pah.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình dự sinh hoạt Chi bộ trường học ảnh 1

Các đảng viên tham dự buổi sinh hoạt chi bộ. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Năm học 2022-2023, Trường THCS Ia Kreng có 358 học sinh với 17 lớp; 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Chi bộ trường có 14 đảng viên. Thời gian qua, chi bộ đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và giáo viên. Nhờ đó, sức chiến đấu của chi bộ được nâng lên, phong trào “thi đua 2 tốt” và “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” được thực hiện có hiệu quả, qua đó chất lượng giáo dục được nâng lên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã khái quát những kết quả đã đạt được trong tháng 1 và phương hướng nhiệm vụ tháng 2. Các đảng viên đã phát biểu nêu lên một số giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ trong tháng 2.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, các bước sinh hoạt chi bộ đúng quy định; các ý kiến đóng góp của các đảng viên đã sát thực tế, gắn với nhiệm vụ dạy và học của nhà trường.

Đồng chí Thái Thanh Bình đề nghị, thời gian tới, chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cần phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng. Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tác dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là đối với các em học sinh người dân tộc thiểu số. Cùng với đó, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình và xã hội để giáo dục, giúp đỡ các em học sinh, tránh tình trạng học sinh bỏ học; giáo dục các em lòng yêu lao động, yêu quê hương đất nước, khát vọng cống hiến cho quê hương.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình dự sinh hoạt Chi bộ trường học ảnh 2

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (giữa) tặng quà cho các em học sinh. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Cũng tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Thái Thanh Bình đã trao 200 kg gạo, 20 chăn ấm, 100 thùng mì tôm (quà của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng tặng 5 triệu đồng cho Chi bộ nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng xã Đất Bằng ngày càng phát triển

Phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng xã Đất Bằng ngày càng phát triển

(GLO)- Đó là chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai tại buổi làm việc ngày 27-3 với hệ thống chính trị xã Đất Bằng (huyện Krông Pa) về tình hình triển khai nhiệm vụ trọng tâm từ đầu nhiệm kỳ đến nay và định hướng trong thời gian tới.

Ông Trần Văn Tư: Làm Công đoàn như dâu trăm họ

Ông Trần Văn Tư: Làm Công đoàn như dâu trăm họ

(GLO)- Ông Trần Văn Tư-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Pleiku đã có nhiều cách làm hay trong vận động doanh nghiệp thành lập tổ chức Công đoàn và phát triển đoàn viên, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động. Với nhiều đóng góp, ông Tư được LĐLĐ tỉnh, Công đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai lần thứ X

Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai lần thứ X

(GLO)- Ngày 24-3, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ X (nhiệm kỳ 2023-2028). Dự đại hội có ông Vũ Thanh Tùng-Ủy viên BCH Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Trưởng ban chính sách pháp luật; 42/46 đoàn viên công đoàn.